Lê Âu Ngân Anh lên kế hoạch làm giảng viên đại học

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hiện tại, ngoài công việc ở mảng phát triển dự án kinh doanh, Ngân Anh vẫn mong muốn mở rộng kiến thức của mình nên cô quyết định tham gia thêm lĩnh vực giáo dục.
Lê Ân Ngân Anh cho biết năm 2020 cô đặt mục tiêu trở thành giảng viên của Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học /// Ảnh: NVCC Lê Ân Ngân Anh cho biết năm 2020 cô đặt mục tiêu trở thành giảng viên của Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học - Ảnh: NVCC
Lê Ân Ngân Anh cho biết năm 2020 cô đặt mục tiêu trở thành giảng viên của Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học
Ảnh: NVCC
Vừa đón tuổi 25, Hoa hậu Đại dương 2017 dự buổi tiệc tất niên của Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học ILACS (trực thuộc Trường đại học Kinh tế TP.HCM). Góp mặt trong một sự kiện, Ngân Anh diện một chiếc đầm dài sang trọng quyến rũ của Gucci. Chân dài còn khéo léo khoác nhẹ một chiếc vest để phù hợp với tính chất và không khí trang trọng của sự kiện. Ông Phan Như Minh, Viện trưởng ILACS tiết lộ rằng Ngân Anh hiện nay đang làm trợ lý đắc lực của ông. Cô sẽ hoàn thành khóa học sư phạm bắt buộc để có thể trở thành trợ giảng trước tiên, sau đó sẽ thi xét tuyển để trở thành giảng viên.
Lê Âu Ngân Anh lên kế hoạch làm giảng viên đại học - ảnh 1

Ngân Anh nhận lời đảm nhận vai trò làm MC song ngữ cho buổi tiệc tất niên của Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học ILACS

Ảnh: NVCC

Ngân Anh cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Chúng ta sẽ chẳng bao giờ sợ lớn thêm một tuổi nếu như chúng ta biết mục tiêu tiếp theo của mình là gì và vẽ ra từng kế hoạch rõ ràng để chinh phục chúng. Ngân Anh từng có rào cản rất lớn bởi tâm lý sợ nói chuyện trước đám đông (minh chứng bằng lần trả lời ứng xử trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương và nhiều lần phỏng vấn báo chí khác), nhưng mình hiểu rằng trong xã hội ngày nay thì lời nói chính là sức mạnh nên mình chỉ có thể khắc phục yếu điểm của mình bằng việc nỗ lực hoàn thiện mình tốt hơn mỗi ngày. Và ngày hôm nay, khi Ngân Anh bước sang tuổi mới cũng là lúc Ngân Anh đã có thể chinh phục giới hạn bản thân. Đó là trở thành một người có thể đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình - công việc mà cách đây 6 tháng thôi, nếu mọi người hỏi đến mình đều lắc đầu nguầy nguậy vì không tin rằng bản thân mình có thể”.
Lê Âu Ngân Anh lên kế hoạch làm giảng viên đại học - ảnh 2

Trong buổi tiệc này, Ngân Anh cũng được thầy và các đồng nghiệp trong Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học ILACS bất ngờ tổ chức và chúc mừng sinh nhật cô

Ảnh: NVCC

Hỏi về lý do tại sao lại chọn một hoa hậu làm việc trong môi trường học thuật, Viện trưởng ILACS thẳng thắn trả lời: “Thứ nhất, Ngân Anh có thế mạnh về học vị là thạc sĩ tốt nghiệp ở Anh quốc, nên ngoài việc truyền đạt những kiến thức chuyên môn Ngân Anh sẽ chia sẻ với học trò của mình kỹ năng mềm trong cuộc sống mà Ngân Anh tích luỹ được từ môi trường học tập và làm việc tại Việt Nam và quốc tế. Thứ hai, chúng tôi làm việc với Ngân Anh thấy được em ấy học hỏi rất nhanh, có phong thái đĩnh đạc và trí tuệ phù hợp với lĩnh vực học thuật. Với tính cách của Ngân Anh có thể trong giới giải trí sẽ hơi hiền và khô khan nhưng trong công việc nghiêm túc như môi trường giáo dục, tôi thấy em ấy phù hợp. Đặc biệt, Ngân Anh rất tử tế, dễ thương và thân thiện với các anh chị trong Viện chứ không hề có khoảng cách”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Lê

Văn Lê

Làm giảng viên đại học bây giờ không có gì là khó cả, cứ đến tìm hiểu thực tế việc tuyển dụng ở các trường đại học là biết ngay thôi.
Võ Thành Nhân

Võ Thành Nhân

Chúc bạn sớm trở thành giảng viên đại học
Tam

Tam

Giờ mở mạng xem báo hay vào trang mạng xã hội là có hoa hậu, hoa hậu đâu nhiều thế lan còn nhanh hơn dịch tả Châu Phi
Trần Văn Hét

Trần Văn Hét

Chúc mừng Ngân Anh đến với môi trường học thuật, từ bỏ giới showbiz đầy thị phi.
Quang Tèo

Quang Tèo

Bạn có nói nhầm không đó? Mình thì lại thấy Ngân Anh cũng "đóng góp" không nhỏ cho thị phi của showbiz ... :|
tony hien

tony hien

Giảng viện đại học không dể à nghen, không phải như lên sân khấu đi tới đi lui đi lùi đi tới ẹo ẹo là xong đâu.
Hoa Vinh MT

Hoa Vinh MT

Thời gian sẽ trả lời bạn ạ.Trước mắt cô ấy có bằng Master ở Anh quốc thì đủ tiêu chuẩn rồi.Học với một cô giáo xinh đẹp thì cũng vui đấy chứ ,trước mắt là có động cơ ngày ngày đến trường ngắm cô giáo,cô mà giảng hay ,dạy giỏi thì còn gì tuyệt vời hơn.He he
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU