Lê Âu Ngân Anh có được dự thi sắc đẹp quốc tế ?

7 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 17.1, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT-DL) đã trả lời báo Thanh Niên về việc có  cấp  phép dự thi cuộc thi sắc đẹp quốc tế cho Lê Âu Ngân Anh hay không.
Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh /// Ảnh: Thành Nguyễn Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh - Ảnh: Thành Nguyễn
Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh
Ảnh: Thành Nguyễn
“Cục Nghệ thuật biểu diễn không cấp phép cho thí sinh không đủ điều kiện dự các cuộc thi quốc tế. Tôi nghĩ các đơn vị nắm giữ bản quyền các cuộc thi quốc tế cũng sẽ biết lựa chọn phương án phù hợp”, ông Lê Minh Tuấn, Phó cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, nói.
Trong đề án cuộc thi Hoa hậu Đại dương đã được cục này phê duyệt có nội dung: “Thí sinh đoạt danh hiệu chính thức sẽ được đề cử đại diện cho VN tham dự cuộc thi quốc tế”.
Hồi cuối tháng 11.2017, Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2017 Nguyễn Thị Diệu Thùy cũng được công bố là đại diện chính thức của VN tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế - Miss Tourism Queen of the Year International 2017.
Cũng theo Cục Nghệ thuật biểu diễn, Lê Âu Ngân Anh là thí sinh không đủ điều kiện tham dự cuộc thi hoa hậu trong nước. Chính vì thế, Cục đã có văn bản đề nghị Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 phải có biện pháp khắc phục sai phạm của mình khi chấp nhận cô làm thí sinh, rồi trở thành hoa hậu. Biện pháp cụ thể mà văn bản nói tới là “hủy kết quả đối với thí sinh không đủ điều kiện tham dự cuộc thi hoa hậu”. Mặc dù vậy, hiện ban tổ chức vẫn chưa có động thái gì về việc này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
An

An

Ủng hộ quyết định này.
dung

dung

mang tiếng chết
Nguyenutthiet

Nguyenutthiet

Tôi đợi cái quyết định này từ lâu! Trả lại công bằng cho các người đẹp khác xứng đáng hơn.
Trần Gia Cát

Trần Gia Cát

Cần xử lý mạnh tay đối với ban tổ chức vì coi thường quy định và coi thường Cục Nghệ thuật biểu diễn khi Cục đề nghị “hủy kết quả đối với thí sinh không đủ điều kiện tham dự cuộc thi hoa hậu”
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU