Lan Phương tiết lộ có thai sau 2 tháng quen chồng Tây nhưng chưa muốn cưới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chương trình Con tôi vô số tội tuần này với sự tham gia của Lan Phương cùng mẹ. Trong chương trình, hai mẹ con đã có chia sẻ về những kỷ niệm vui buồn của nữ diễn viên từ thuở nhỏ đến khi có chồng con.
Lan Phương chia sẻ chuyện có thai với chồng Tây nhưng chưa muốn tổ chức đám cưới vì sợ chưa hiểu nhau /// Ảnh: Chụp màn hình Lan Phương chia sẻ chuyện có thai với chồng Tây nhưng chưa muốn tổ chức đám cưới vì sợ chưa hiểu nhau - Ảnh: Chụp màn hình
Lan Phương chia sẻ chuyện có thai với chồng Tây nhưng chưa muốn tổ chức đám cưới vì sợ chưa hiểu nhau
Ảnh: Chụp màn hình
Mẹ Lan Phương chia sẻ, vì bà rất thích múa nên ngay từ nhỏ đã dạy múa cho con gái. Từ năm 3 tuổi nữ diễn viên đã bắt đầu lên sân khấu biểu diễn, đến 8 tuổi cô đã được giải nhì cuộc thi “Mẹ duyên dáng, bé khỏe bé ngoan” khi thi kể chuyện bằng giọng ba miền.
Lan Phương cho biết có niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ, đặt biệt là mê múa và ước mơ lớn lên trở thành diễn viên múa. Năm 12 tuổi, nữ diễn viên xin mẹ cho thi trường múa ở TP.HCM và đậu vào hệ 7 năm nhưng bố không cho đi học vì xa nhà và không cho con theo nghệ thuật. Điều này khiến Lan Phương tiếc nuối và khóc rất nhiều. Cũng trong khoảng thời gian đó, cô bất ngờ bị mất khứu giác. Mẹ nữ diễn viên kể: "Hồi không được đi học múa, Phương bị mất khứu giác, không ngửi được. Sau này bố mẹ mới nghĩ ra là thời điểm đó, có thể nó bị sốc, ảnh hưởng đến dây thần kinh nên bị mất khứu giác. Nhưng may là chỉ bị mấy năm thôi, đến khi vào đại học thì bình thường trở lại”.
Lan Phương tiết lộ có thai sau 2 tháng quen chồng Tây nhưng chưa muốn cưới - ảnh 1

Mẹ của diễn viên Lan Phương từng làm giáo viên mầm non, chính vì thế bà biết cách chăm cháu rất tốt

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ về những tháng ngày bị bệnh, Lan Phương cho biết: "Khi ăn mà nhắm mắt là Phương không biết mình đang ăn gì. Nó chỉ tạo cảm giác đắng, chua, ngọt, cay thôi chứ không có mùi gì cả. Nhưng cái nguy hiểm nhất là nếu ở nhà một mình, có lửa cháy, mùi khét mình cũng không biết. Nó tạo thành thói quen và Phương phải chấp nhận điều đấy. Thỉnh thoảng trong 1 ngày, có khoảng 1-2 phút là mình thở, ngửi được là Phương chạy khắp nhà hít, ngửi tất cả mọi thứ. Lúc đấy mình mới cảm giác được nó quý thế nào”.
Nhớ về khoảng thời gian đầu theo nghệ thuật, Lan Phương tâm sự cô gặp khó khăn về giọng nói của mình vì khi đó mọi người chưa chấp nhận giọng Bắc của cô: “Phương có rất nhiều lần đi casting, người ta cứ bảo nói giọng Nam đi, nhưng mình nói không được. Tốt nghiệp được 2 năm gần như Phương không có việc làm”.
Lan Phương tiết lộ có thai sau 2 tháng quen chồng Tây nhưng chưa muốn cưới - ảnh 2

Lan Phương từng bị mất khứu giác do ảnh hưởng tâm lý khi bố không cho theo nghệ thuật

Ảnh: Chụp màn hình

Trong chương trình, mẹ Lan Phương tiết lộ con gái có tính thương người, thích làm từ thiện. Bà kể hồi nhỏ cho tiền ăn sáng nhưng Lan Phương lại nhịn ăn để tiền đó cho những người ăn xin, bán vé số. Mẹ nữ diễn viên còn cho biết khi biết con gái có thai bà cũng rất lo nhưng khi gặp con rể Tây thì bà rất ưng thuận. Mẹ Lan Phương chia sẻ: "Phương đưa người yêu về Vũng Tàu giới thiệu với bố mẹ. Trên đường lên Sài Gòn, tôi ngồi cùng ôtô và Phương lái xe. Lúc đó tôi mới hỏi vì sao cậu yêu con tôi? Cậu ấy mới nói là con thấy cô ấy là một cô gái rất thánh thiện, trong sáng. Ra đường gặp người ăn xin hay đứa trẻ lang thang, cô ấy không thể rời mắt khỏi họ và phải làm điều gì tốt mới yên tâm được. Mình nghe câu chuyện thì hiểu đó là chàng trai tốt. Vì cậu ấy thương con mình nên tôi cũng đều coi như con ruột chứ không phân biệt dâu hay rể". 
Lan Phương tiết lộ có thai sau 2 tháng quen chồng Tây nhưng chưa muốn cưới - ảnh 3

Lan Phương và mẹ có những chia sẻ xúc động dành cho nhau trong chương trình Con tôi vô số tội

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ về ông xã ngoại quốc, Lan Phương cho biết cả hai lần đầu gặp nhau khi cô ra Hà Nội quay phim. Anh là người gốc Anh, sinh ra ở Úc và hiện đang làm việc ở một khách sạn ở Hà Nội. Nữ diễn viên Nàng dâu order kể cả hai quen nhau được hơn 2 tháng thì cô phát hiện mình có thai. Tuy nhiên, lúc này nữ diễn viên lại chưa muốn làm đám cưới. “Lúc đó mới quá, chưa biết gì về nhau nhiều làm sao mà cưới được, lúc đó Phương hoang mang lắm. Nhưng sau đấy thấy anh ấy tốt, anh ấy chăm sóc và ở bên mình nên cả hai quyết định cùng xây dựng tổ ấm. Chồng biết là Phương yêu thích công việc này nên không ép buộc sau này Phương phải theo chồng về bên Úc hay gì cả”, cô nói.
Lan Phương tâm sự từ lúc có con cô mới hiểu hơn về mẹ mình: “Trước khi làm mẹ, những việc mẹ Phương làm hay cách mẹ đối diện với chuyện này chuyện kia đôi khi mình không hiểu. Mình thấy không đồng tình, nhưng đến khi làm mẹ rồi Phương mới nhìn lại và hiểu được những việc mẹ làm và biết đều xuất phát từ tình yêu của mẹ dành cho con”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU