Lâm Vỹ Dạ từng xin mẹ được cưới Kim Tử Long

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Ký ức vui vẻ, Kim Tử Long đã thể hiện trích đoạn cải lương quen thuộc khiến Lâm Vỹ Dạ bồi hồi. Bà xã Hứa Minh Đạt kể ngày xưa từng xin mẹ được cưới Kim Tử Long vì quá mê thần tượng.
Lâm Vỹ Dạ ngại ngùng chia sẻ hồi nhỏ vì quá mê Kim Tử Long nên cô đã xin mẹ lớn lên cho cưới nam nghệ sĩ này /// Ảnh: Lê Nhân Lâm Vỹ Dạ ngại ngùng chia sẻ hồi nhỏ vì quá mê Kim Tử Long nên cô đã xin mẹ lớn lên cho cưới nam nghệ sĩ này - Ảnh: Lê Nhân
Lâm Vỹ Dạ ngại ngùng chia sẻ hồi nhỏ vì quá mê Kim Tử Long nên cô đã xin mẹ lớn lên cho cưới nam nghệ sĩ này
Ảnh: Lê Nhân
Chương trình Ký ức vui vẻ, MC Lại Văn Sâm tái ngộ khán giả với vai trò sứ giả ký ức. Sự xuất hiện của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền với trích đoạn Tiếng trống Mê Linh làm cả khán phòng thổn thức. Kim Tử Long không kìm được xúc động và chạy lên sân khấu để cùng hòa giọng với nữ nghệ sĩ này. Cũng tại đây Lâm Vỹ Dạ bất ngờ tuyên bố yêu Kim Tử Long từ bé và thường xin mẹ để được kết hôn cùng nam nghệ sĩ nổi tiếng này. “Ngày xưa khi mở tivi lên là thấy anh Kim Tử Long, anh Vũ Linh, chị Tài Linh, Ngọc Huyền… Em mê anh Kim Tử Long đến mức lúc 7 tuổi em nói với mẹ em là sau này lớn lên mẹ cho con cưới anh Kim Tử Long”, cô nói. Lời chia sẻ thật thà của Lâm Vỹ Dạ khiến cả trường quay cười thích thú.
Lâm Vỹ Dạ từng xin mẹ được cưới Kim Tử Long - ảnh 1
Kim Tử Long hòa giọng cùng Ngọc Huyền trong trích đoạn cải lương Tiếng trống Mê Linh đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc
Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH
Tại chương trình, sự xuất hiện của NSND Lê Khanh cũng làm các khách mời thích thú. Dù chỉ xuất hiện ngắn nhưng Lê Khanh đã khiến Hồng Vân đứng ngồi không yên vì nhan sắc ngày càng mặn mà. NSND Lê Khanh đã có nhưng chia sẻ về những kỷ niệm nghệ thuật qua từng thập niên khiến khách mời vô cùng ngưỡng mộ. Hồng Vân cho biết cô cảm thấy tủi thân vì nghĩ mình có cơ thể gấp đôi đàn chị nên không dám đến gần.
“Đáng lý ra em phải chạy lên đấy để em ôm chị, nhưng thật sự nhìn chị Lê Khanh, em không biết mình có còn là phụ nữ không. Tôi chán lắm cơ, đứng gần chị em thấy em ngượng lắm nên em không dám đứng gần vì nhìn em như gấp đôi chị vậy. Nhưng thật sự em ngưỡng mộ chị lắm”, Hồng Vân chia sẻ.
Lâm Vỹ Dạ từng xin mẹ được cưới Kim Tử Long - ảnh 2NSND Hồng Vân chia sẻ cô thấy tủi thân về thân hình khi đứng gần NSND Lê Khanh Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH
Tuy nhiên đáp lại những tủi thân của Hồng Vân, NSND Lê Khanh cho biết Hồng Vân cũng từng là niềm mơ ước của nữ nghệ sĩ này. “Em có biết không, chị từng xem em đóng Chuyện lạ, em từng là niềm mơ ước của chị cách đây nhiều năm, chị cứ mơ ước làm sao đóng được như cô Vân, diễn mà như không diễn. Vân có thể như một phù thủy ở trong ngành mà hóa thân vào nhân vật”, Lê Khanh chia sẻ. Không kịp được xúc động, Hồng Vân vội vàng chạy lên sân khấu để ôm chầm lấy NSND Lê Khanh.
Cũng trong tập này, MC kỳ cựu Lại Văn Sâm và Thanh Bạch ngược dòng quá khứ về thập niên 60 để hồi tưởng về thời thanh xuân tại nước Nga xa xôi. Họ đã cùng nhau hòa giọng trong ca khúc Thời thanh niên sôi nổi tại chương trình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU