Lâm Vinh Hải được gia đình Linh Chi cho phép làm đám cưới

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 Linh Chi thừa nhận việc làm lễ dạm ngõ với Lâm Vinh Hải và sắp tới có ý định 'góp gạo thổi cơm chung'.
Sau khoảng thời gian tuyên bố chỉ là tri kỷ, Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã nghĩ đến việc làm đám cưới Sau khoảng thời gian tuyên bố chỉ là tri kỷ, Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã nghĩ đến việc làm đám cưới
Sau khoảng thời gian tuyên bố chỉ là tri kỷ, Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã nghĩ đến việc làm đám cưới
Chịu không ít điều tiếng là người phá hoại hạnh phúc gia đình Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu, Linh Chi quyết định chia tay nam vũ công sau vài tháng hẹn hò. Tuy nhiên đầu năm 2018, cả hai không ngại tay trong tay thân mật nhân dịp hợp tác trong một dự án mới. Lâm Vinh Hải không ngần ngại cảm ơn bạn gái đã luôn bên cạnh, chăm sóc và động viên anh trong khoảng thời gian khó khăn nhất.
Mới đây, người hâm mộ không khỏi chú ý khi thấy cặp diễn viên Găng tay đỏ tăng cường khoe khoảnh khắc tình tứ, xưng hô vợ chồng trên mạng xã hội. Đáp lại những bình luận chưa cưới hỏi đã làm như vợ chồng, Linh Chi không ngần ngại đáp trả rằng hiện tại cô và Lâm Vinh Hải đã làm lễ dạm ngõ và chỉ còn chờ một đám cưới.
Liên hệ với quản lý truyền thông của cặp đôi, người này thừa nhận gia đình nam diễn viên Mẹ chồng đã qua nhà nữ người mẫu hỏi chuyện cưới xin và được ba mẹ Linh Chi đồng ý. "Ban đầu khi biết cả hai quen nhau, gia đình Linh Chi tưởng Hải đã có vợ con nên không chấp nhận. Tuy nhiên sau thời gian tìm hiểu mọi chuyện thì họ cũng gật đầu trước sự kiên trì, bền bỉ của anh. Hiện tại hai bên đã vui vẻ ngồi nói chuyện với nhau nhưng chuyện cưới xin vẫn chưa lên kế hoạch cụ thể", đại diện của Linh Chi cho hay.
Linh Chi cho hay dù thế nào cô cũng xem "hot boy của Mỹ Tâm" là tri kỷ, cùng hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
XÉT NGHIỆM MEDILAB

XÉT NGHIỆM MEDILAB

Xin chúc mừng hai bạn Linh Chi & Lâm Vinh Hải !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU