Lâm Chi Khanh: '98% phụ nữ có vòng một đẹp là nhờ dao kéo'

0 Thanh Niên Online
(iHay) Nữ ca sĩ chuyển giới khẳng định 98% phụ nữ có 'vòng 1' căng tròn, đẹp như quả tuyết lê đều là ngực được 'sản xuất' bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. 

(iHay) Nữ ca sĩ chuyển giới khẳng định 98% phụ nữ có 'vòng 1' căng tròn, đẹp như quả tuyết lê đều là ngực được 'sản xuất' bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. 

>> Quang Lê: 'Tôi chưa hết bàng hoàng sau vụ đụng xe ở Sa Pa'
>> Lâm Chi Khanh tiếc nuối vì 'Điệp vụ tuyệt mật' lặng lẽ dừng phát sóng

Lâm Chi Khanh: '98% phụ nữ có vòng một đẹp là nhờ dao kéo'  - ảnh 1'Có phụ nữ ngực đẹp kiểu trời cho nhưng tôi tin số đó rất hiếm', nữ ca sĩ chuyển giới cho biết

Chia sẻ với iHay.vn, nữ ca sĩ chuyển giới khá bức xúc khi từ trước đến nay, cô bị rất nhiều người phản ánh phong cách ăn mặc sexy và luôn có khuynh hướng khoe ngực quá đà. Không ít người còn nhận định sở dĩ Lâm Chi Khanh tự tin khoe "vòng 1" bởi vì ngực của cô là "hàng nhân tạo". 

Tuy nhiên, theo quan điểm của "công chúa", hầu hết những phụ nữ có 'vòng 1' đẹp và căng tròn như trái tuyết lê đều là hàng giả và chuyện "đẹp khoe xấu che" là điều hết sức bình thường. 
"Tôi khẳng định 98% phụ nữ có ngực đẹp, căng tròn hay vung lên cao đều đã qua phẫu thuật thẩm mỹ chứ chẳng ai sinh ra tự nhiên mà có ngực đẹp được như vậy. Cũng sẽ có khoảng 2% phụ nữ có ngực đẹp kiểu trời cho nhưng tôi tin số đó rất hiếm", Lâm Chi Khanh cho biết.
Cô nói tiếp: "Không chỉ đàn ông bị hấp dẫn bởi những đường nét nữ tính của phụ nữ mà ngay cả con gái hay những giới khác cũng vậy. Cho nên, phụ nữ không đẹp thì muốn làm cho đẹp, đã đẹp rồi thì muốn chỉnh sửa một chút cho đẹp hơn và khi đã đẹp thì phải cho mọi người biết. Tôi nghĩ chuyện "đẹp khoe xấu che" là bình thường. Những người cực lực lên án chuyện này nếu không phải rảnh rỗi thì cũng là kiểu người không biết phấn đấu, ghen ăn tức ở". 
Lâm Chi Khanh: '98% phụ nữ có vòng một đẹp là nhờ dao kéo'  - ảnh 2Lâm Chí Khanh thường thu hút mọi ánh nhìn bởi trang phục vô cùng sexy
Lâm Chi Khanh cũng chia sẻ việc làm đẹp cho 'vòng 1' ngày nay đã trở nên an toàn hơn rất nhiều: "Bây giờ, nhiều người có khuynh hướng dùng những túi nhỏ độn thẩm mỹ chứ không ai dùng silicon nữa vì nó không an toàn cho sức khỏe. Thời buổi này nhiều thứ đã thay đổi mà vẫn có những người không hiểu chuyện, cứ nói ngực giả làm bằng silicon nghe quê mùa quá".

Tuy khá am hiểu về vấn đề chỉnh sửa ngực, tuy nhiên Lâm Chi Khanh phủ nhận việc mình sử dụng "dao kéo". Cô nói những đường nét nữ tính trên cơ thể mình đều được hình thành tự nhiên từ việc tiêm hormone nữ, đặc biệt tự nhiên nhất là đôi gò bồng đảo căng tròn. Dẫu vậy, "công chúa" thổ lộ ý định sẽ đi chỉnh sửa mũi trong tương lai nếu sức khỏe tốt.

Nhất Tiếu - Châu Ngôn

>> Lâm Chi Khanh tiếc nuối vì 'Điệp vụ tuyệt mật' lặng lẽ dừng phát sóng
>> Vĩnh Thụy: Sẽ cân nhắc kỹ ‘lời yêu’ của Lâm Chi Khanh
>> Vĩnh Thụy: 'Tôi thân với Lâm Chi Khanh vì thích che chở cho phái yếu'

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU