Lady Gaga cùng các sao thế giới tổ chức chương trình giúp nhân viên y tế

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lady Gaga hôm 6.4 (giờ Mỹ) đã công bố một chương trình truyền hình toàn cầu nhằm gây quỹ hỗ trợ nhân viên y tế ứng phó với đại dịch Covid-19 đang bùng phát khắp thế giới.
Lady Gaga vừa công bố chương trình truyền hình nhằm hỗ trợ đội ngũ y tế chống Covid-19 /// Ảnh: Reuters Lady Gaga vừa công bố chương trình truyền hình nhằm hỗ trợ đội ngũ y tế chống Covid-19 - Ảnh: Reuters
Lady Gaga vừa công bố chương trình truyền hình nhằm hỗ trợ đội ngũ y tế chống Covid-19
Ảnh: Reuters
Sự kiện do Lady Gaga cùng các sao tổ chức có tên One World: Together at Home (tạm dịch: Một thế giới: Cùng nhau ở nhà) sẽ được chiếu trên nhiều kênh truyền hình và mạng kỹ thuật số toàn cầu vào ngày 18.4 tới, theo Reuters. Chương trình với mục đích gây quỹ hỗ trợ đội ngũ y tế chống dịch Covid-19, được dẫn dắt bởi 3 diễn viên hài kiêm MC Jimmy Kimmel, Jimmy Fallon và Stephen Colbert.
Lady Gaga cho biết cô đã kêu gọi các danh ca, người nổi tiếng tham gia chương trình cũng như gọi đến Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vào ngày 6.4 để công bố dự án. Các nhà tổ chức One World: Together at Home đã huy động được 35 triệu USD để giúp đỡ những người đang gặp khủng hoảng, Lady Gaga thông tin thêm. Số tiền này sẽ mang lại lợi ích cho Quỹ phản ứng đoàn kết chống Covid-19 của WHO. Mục tiêu của ban tổ chức là tiếp tục gây quỹ cho chương trình truyền hình sắp tới để người xem có thể ngồi nhà thưởng thức.
Lady Gaga cùng các sao thế giới tổ chức chương trình giúp nhân viên y tế - ảnh 1

Elton John nhận lời tham dự chương trình

Ảnh: Reuters

Chương trình One World: Together at Home có sự xuất hiện và biểu diễn của Alanis Morissette, Andrea Bocelli, Billie Eilish, Chris Martin, David Beckham, Elton John, John Legend, Keith Urban, Stevie Wonder...
Cũng trong ngày 6.4, tác giả Harry Potter – nhà văn J.K.Rowling cho hay bà đã bình phục sau 2 tuần bị bệnh với các triệu chứng của dịch Covid-19. “Hai tuần qua, tôi có tất cả các triệu chứng của Covid-19 (dù chưa xét nghiệm) và nay đã hồi phục hoàn toàn”, J.K.Rowling viết trên tài khoản Twitter của mình. Bà cũng chia sẻ một video về kỹ thuật thở giúp mình kiểm soát các triệu chứng tồi tệ nhất. Kỹ thuật thở này được chồng bà, một bác sĩ ở Anh khuyên dùng.
Lady Gaga cùng các sao thế giới tổ chức chương trình giúp nhân viên y tế - ảnh 2

Tác giả bộ truyện Harry Potter – J.K.Rowling

Ảnh: Reuters

Tuần trước J.K.Rowling (54 tuổi) ra mắt nền tảng trực tuyến mang tên Harry Potter at home (tạm dịch: Harry Potter tại nhà) để giúp cho trẻ em được giáo dục và giải trí trong mùa dịch Covid-19. Người dùng có thể truy cập miễn phí để nghe bộ truyện dưới dạng audio, kèm những bài trắc nghiệm tính cách, video, câu đố liên quan đến truyện Harry Potter.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU