Kinh Quốc sống ra sao khi tái hôn, lấy vợ đại gia?

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diễn viên Kinh Quốc tái hôn và sống với vợ đại gia trong các căn hộ sang trọng ở TP.HCM và Vũng Tàu.
Kinh Quốc và vợ thường du lịch nhiều nơi  /// ẢNH: NVCC Kinh Quốc và vợ thường du lịch nhiều nơi - ẢNH: NVCC
Kinh Quốc và vợ thường du lịch nhiều nơi
ẢNH: NVCC
Sau nhiều năm ly hôn người vợ đầu tiên, diễn viên Kinh Quốc (47 tuổi) tái hôn với nữ đại gia Vũng Tàu tên là Lâm Thị Thu Trà. Vợ của Kinh Quốc có hai con gái riêng, nam diễn viên cũng có một cậu con trai riêng. Ngoài ra, vợ chồng Kinh Quốc cũng có một cô con gái chung hơn 5 tuổi.
Kinh Quốc sống ra sao khi tái hôn, lấy vợ đại gia?  - ảnh 1

Nhà 7 tầng của Kinh Quốc và vợ đại gia ở TP.HCM

ẢNH: NVCC

Từ sau khi tái hôn với người vợ doanh nhân giàu có, cuộc sống của Kinh Quốc như sang trang mới. Anh bắt đầu dùng hàng hiệu, đi xe sang, ở biệt thự. Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng bà xã nam diễn viên luôn vun vén cho gia đình và chăm sóc ông xã cũng như con chung, con riêng. Vợ Kinh Quốc cũng từng tặng chồng xe hơi tiền tỉ.

Cuộc sống xa hoa của diễn viên Kinh Quốc và vợ đại gia

Kinh Quốc từng tiết lộ: “Tiền bạc nuôi con gần như tôi không biết gì và cũng không để tâm. Ngay từ đầu vợ chồng tôi đã thỏa thuận, tôi lo công việc, vợ tôi lo con cái. Nhưng tôi biết, chi phí cho con cái và gia đình cô ấy bỏ ra là không ít”. Nam diễn viên cũng cho biết vợ đại gia không thích showbiz. Kinh Quốc nói vợ chồng anh có nhà và biệt thự tại TP.HCM, Vũng Tàu. Riêng căn nhà 7 tầng tại Q.1, TP.HCM có giá ước tính khoảng 46 tỉ đồng.
Kinh Quốc sống ra sao khi tái hôn, lấy vợ đại gia?  - ảnh 2

Biệt thự tại Vũng Tàu của vợ chồng Kinh Quốc

ẢNH: NVCC

Kinh Quốc từng là gương mặt quen thuộc trong nhiều phim truyền hình như: Dòng đời, Hướng Nghiệp, Ký túc xá, Scandal 2, Đất phương Nam, Áo cưới thiên đường, Hào quang trở lại... Anh từng nhận giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích nhất của HTV Awards năm 2006 cho vai Tri - phim Hướng nghiệp 1. Từ năm 2009, anh kết hôn với nữ đại gia bằng tuổi và chuyển sang làm đạo diễn, sản xuất các phim ngắn phát trên YouTube. Gần đây, anh thực hiện nhiều Vlog về du lịch, ẩm thực...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhung Luong

Nhung Luong

Bây giờ đời anh cũng sang trang mới
316655

316655

Anh Quốc rất đầm tính, thẳng thắng, chân thành và tốt bụng. Mình cũng rất quý anh, chúc anh và gia đình luôn hạnh phúc nhé

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU