Kim Tuyến làm 'người tình' của Nguyên Vũ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau 6 năm kể từ Khúc dương cầm cho emPhố kỷ niệm, Nguyên Vũ mới trở lại với âm nhạc trong sản phẩm MV quay hình kết hợp cùng cô em thân thiết Kim Tuyến.
Nguyên Vũ và Kim Tuyến có nhiều cảnh thân mật trong MV mới /// Ảnh chụp từ trailer Nguyên Vũ và Kim Tuyến có nhiều cảnh thân mật trong MV mới - Ảnh chụp từ trailer
Nguyên Vũ và Kim Tuyến có nhiều cảnh thân mật trong MV mới
Ảnh chụp từ trailer
Nguyên Vũ rẽ hướng đóng phim và được biết đến trong vai Vương Tử Trực phim Lục Vân Tiên, vai sinh viên nghèo miền quê trong phim nhựa Lấy vợ Sài Gòn, vai Việt kiều Johny trong phim truyền hình Đô-la trắng... 6 năm gần đây, anh chủ yếu đóng phim truyền hình với khoảng 100 tập, bận rộn kinh doanh khiến nhiều người tưởng như anh đã quên vai trò ca sĩ.
Để khẳng định đam mê vẫn còn, Nguyên Vũ "nhá hàng" trên trang cá nhân một teaser với tựa đề Sợ thấy em khóc, đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop. Được biết, đây là bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng do nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung viết riêng cho giọng hát của anh, vốn là thế mạnh của Nguyên Vũ trước đây như Tình yêu thầm kín, Khúc dương cầm cho em, Hãy yêu người đến sau…
Trong trailer của MV này, Nguyên Vũ hé lộ nhiều cảnh quay lãng mạn cùng Kim Tuyến nhưng cũng không thiếu sự tranh cãi. Nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn bày tỏ cả hai là anh em trong nghề nên không quan trọng cát-sê, mà tinh thần tình nguyện hỗ trợ nhau vui là chính. "Đặc biệt tôi và anh Vũ đều là cựu học sinh trường cấp 3 Trần Khai Nguyên. Thời gian quay khá ngắn nên những cảnh thân mật không kịp ngượng ngùng, quay cũng suôn sẻ", Kim Tuyến nói thêm. Nam ca sĩ bộc bạch anh đầu tư phần hình ảnh của MV như một bộ phim điện ảnh cộng với diễn xuất của diễn viên chuyên nghiệp, hi vọng khán giả sẽ ủng hộ sự trở lại này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU