Kim Thư bất lực, đóng cửa nhà hàng để tránh dịch Covid-19

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hàng loạt nghệ sĩ khuyên diễn viên Kim Thư nên đóng cửa nhà hàng, chuyển sang giao hàng online để đảm bảo thu nhập cũng như bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Nhiều nghệ sĩ khuyên Kim Thư tạm đóng cửa nhà hàng, chuyển sang giao hàng online để đảm bảo thu nhập cũng như bảo vệ sức khỏe cộng đồng /// Ảnh: FBNV/Chụp màn hình Nhiều nghệ sĩ khuyên Kim Thư tạm đóng cửa nhà hàng, chuyển sang giao hàng online để đảm bảo thu nhập cũng như bảo vệ sức khỏe cộng đồng - Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Nhiều nghệ sĩ khuyên Kim Thư tạm đóng cửa nhà hàng, chuyển sang giao hàng online để đảm bảo thu nhập cũng như bảo vệ sức khỏe cộng đồng
Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Sau khi nhận được công văn của UBND TP.HCM về việc hạn chế tụ tập nơi đông người, các địa điểm ăn uống chỉ phục vụ cho tối đa 30 người ăn uống trong cùng thời điểm, diễn viên Kim Thư bày tỏ lo lắng. Trước sự việc, cô đã lên trang cá nhân để xin ý kiến mọi người.
Diễn viên phim Cô ba Sài Gòn viết: “Công văn vậy là Thư sẽ mở cửa lại hay cho bếp nghỉ ạ? Mọi người giúp Thư lời khuyên nhé”. Sau khi đăng tải, bài viết thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là giới nghệ sĩ. NSND Hồng Vân để lại lời nhắn: “Tạm nghỉ đến đầu tháng 4 đi bé, bảo đảm cho bản thân, tuần lễ này đang cao điểm đó em gái”. Trong khi đó, người mẫu Xuân Lan chia sẻ: “Bán cưng, nhưng ưu tiên đặt hàng rồi giao. Hạn chế người tiếp xúc”.
Đồng quan điểm với giám khảo Người mẫu Việt Nam, đạo diễn Quốc Trung nhắn nhủ Kim Thư: “Thư mở quán nhưng cho mọi người mang đồ về nhà hoặc ship đến nhà, an toàn cả cho khách và nhân viên. Mùa dịch mọi người cũng có như cầu vì ngại đi chợ”. Bên cạnh đó, hàng loạt khán giả cũng lên tiếng ủng hộ Kim Thư, tuy nhiên, đa số khuyên nữ diễn viên chỉ nên bán hàng online thay vì mở lại quán.
Kim Thư bất lực, đóng cửa nhà hàng để tránh dịch Covid-19 - ảnh 1

Kim Thư đóng cửa nhà hàng, chuyển sang giao hàng giữa mùa dịch Covid-19

Ảnh: FBNV

Đáp lại bình luận của khán giả, Kim Thư tâm sự cô sẽ tập trung vào hình thức đặt hàng và giao hàng trực tuyến. Mặc dù kết quả kinh doanh không khả quan nhưng nữ diễn viên tiết lộ đây là giải pháp hiệu quả để duy trì thu nhập và giúp nhân viên của nhà hàng đỡ hoang mang trong mùa dịch Covid-19. Đáng chú ý, cô khiến khán giả xúc động khi để lại bình luận: “Lần này kinh hơn tỉ lần chị bán xôi. Thời bán xôi nhìn bạn bè hạnh phúc mà có động lực, giờ bất lực quá”.
Chia sẻ với Thanh Niên tình hình kinh doanh hiện tại, Kim Thư bộc bạch: “Tôi thấy hơi kém may khi mà mình vừa thoi thóp, trồi đầu lên được (sau biến cố) lại gặp thêm dịch bệnh này. Nhưng nhìn chung, không phải mỗi mình tôi gặp phải”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lê tố nga

lê tố nga

Tôi thấy đó là chuyện bình thường, các nghệ sỹ cứ làm quá!
Nguyên Hưng

Nguyên Hưng

Ai cũng hoàn cảnh như nhau thôi nghệ sỹ
Lê Văn Thành

Lê Văn Thành

Đã có lệnh của UBNDTP rồi mà còn phải đi hỏi lại bạn à ! Nếu bạn bảo BÁN thì có dám bán không đấy, hỏi việc thừa ! Hay là ỷ mình nghệ sĩ không Cov không dám sờ ! Ngoài ra còn phải vì sự an toàn của cộng đồng nữa chứ !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU