Kim Thành - 'biểu tượng gợi cảm' của S-Girls

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kim Thành thừa nhận ban đầu cô cảm thấy khá áp lực khi được giao ‘trọng trách’ làm biểu tượng gợi cảm của nhóm. Tuy nhiên với sắc vóc gợi cảm, người đẹp thu hút sự chú ý cho nhóm bằng thế mạnh của mình.
Trong nhóm S-Girls Kim Thành đảm nhận vị trí hát chính Trong nhóm S-Girls Kim Thành đảm nhận vị trí hát chính
Trong nhóm S-Girls Kim Thành đảm nhận vị trí hát chính
Bước ra từ Học viện ngôi sao 2014, Kim Thành tham gia cuộc thi X-Factor và trở thành thành viên nhóm S-Girls khi được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tuyển chọn vào nhóm. Từ đó, nữ ca sĩ Hà thành chuyển vào TP.HCM và gắn bó với ba thành viên Lưu Hiền Trinh, Chung Thương T-Jo, Shin Hồng Vịnh đến nay.
Kể từ khi được thành lập, các cô gái S-Girls xây dựng hình tượng năng động, cá tính, khoẻ khoắn phù hợp với thị hiếu giới trẻ. Trong đó, Kim Thành nổi bật với phong cách quyến rũ và cô được mặc định là thành viên gợi cảm nhất S-Girls. Trong khi đó, Lưu Hiền Trinh trung thành với hình ảnh nữ tính, “em út” Hồng Vịnh hướng đến vẻ dễ thương, ngọt ngào. Còn nữ rapper Chung Thương T-Jo mạnh mẽ, cá tính.
Nói về việc gắn với hình tượng gợi cảm, Kim Thành cho biết ban đầu cô cảm thấy khá áp lực. Nhưng sau đó, nhờ các thành viên hỗ trợ, mọi việc diễn ra khá thuận lợi đối với Kim Thành. Mỗi lần xuất hiện, nữ ca sĩ sinh năm 1994 được trưởng nhóm ưu tiên trang phục đẹp, hay vị trí bắt hình trong nhóm.
‘Biểu tượng gợi cảm’ của S-Girls khoe dáng nóng bỏng 1
Bộ ảnh mới của Kim Thành được thực hiện với phong cách gợi cảm, giống với hình tượng mà cô gái sexy nhất S-Girls hướng đến
‘Biểu tượng gợi cảm’ của S-Girls khoe dáng nóng bỏng 2
 Trong ảnh, nữ ca sĩ chọn trang phục cut-out táo bạo
‘Biểu tượng gợi cảm’ của S-Girls khoe dáng nóng bỏng 3
‘Biểu tượng gợi cảm’ của S-Girls khoe dáng nóng bỏng 4
Kim Thành cho biết trước đây cô không quen chụp ảnh với phong cách gợi cảm, nhưng vì công việc và được cả nhóm S-Girls tin tưởng, nữ ca sĩ tự tin và mạnh dạn hơn khi hướng đến hình tượng nóng bỏng
‘Biểu tượng gợi cảm’ của S-Girls khoe dáng nóng bỏng 8
‘Biểu tượng gợi cảm’ của S-Girls khoe dáng nóng bỏng 7
Vóc dáng chuẩn của giọng ca sinh năm 1994
Trang điểm: Liên Bích
Stylist: Nguyễn Quỳnh Như
Ảnh: Duy Anh Đỗ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU