Kim 'siêu vòng ba' tránh xa Tuần lễ thời trang Paris

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù thường xuyên ngồi ghế đầu các show diễn tại Tuần lễ thời trang New York (Mỹ) vừa kết thúc cách nay hai ngày nhưng cô Kim 'siêu vòng ba' tuyên bố sẽ không tham dự Tuần lễ thời trang Paris ở Pháp.
Cô Kim 'siêu vòng ba' vẫn chưa quên vụ cướp ở Paris, Pháp /// Ảnh: AFP/Getty Images Cô Kim 'siêu vòng ba' vẫn chưa quên vụ cướp ở Paris, Pháp - Ảnh: AFP/Getty Images
Cô Kim 'siêu vòng ba' vẫn chưa quên vụ cướp ở Paris, Pháp
Ảnh: AFP/Getty Images
Tuần trước, People đưa tin ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian nhiều khả năng sẽ bay đến Paris lần đầu tiên sau vụ cô bị cướp nữ trang tại đây, để ủng hộ cho em gái Kendall Jenner sải bước trên sàn catwalk. Nhưng cuối tuần này, đại diện của Kim đã lên tiếng khẳng định người đẹp 36 tuổi sẽ không đến "kinh đô ánh sáng" để tham dự Tuần lễ thời trang Paris, bắt đầu từ ngày 28.2 và kết thúc vào ngày 8.3.
Nguyên nhân được xác định là do Kim vẫn còn ám ảnh sau vụ cướp kinh hoàng tại Pháp. Còn nhớ, cũng tại Tuần lễ thời trang Paris diễn ra vào ngày 3.10 năm ngoái, Kim đã bị một nhóm cướp đeo mặt nạ, trang bị vũ trang đột nhập vào khách sạn nơi cô ở để uy hiếp và lấy đi nhiều trang sức trị giá khoảng 10 triệu USD, trong đó có chiếc nhẫn kim cương 4 triệu USD.
Kim 'siêu vòng ba' tránh xa Tuần lễ thời trang Paris - ảnh 1
Chiếc nhẫn kim cương trị giá 4 triệu USD của Kim đã bị cướp
Ảnh: NBC News
Sau vụ cướp, Kim nhanh chóng trở về Mỹ và từ đó đến nay cô hầu như tránh xa làng giải trí, mạng xã hội... Đầu năm nay, các nguồn tin thân cận với Kim cho biết tinh thần cô đã ổn định hơn. Bà mẹ hai con đã mạnh dạn xuất hiện trước công chúng trong một sự kiện ở Dubai vào giữa tháng 1 và gần đây nhất là nhận lời làm khách mời trong các show diễn tại Tuần lễ thời trang New York, diễn ra từ ngày 9 - 17.2.
Các chuyên gia thời trang nhận xét sau một thời gian "ở ẩn", vợ của nam ca sĩ  Kanye West vẫn giữ vững phong độ và xuất hiện cực kỳ ấn tượng. Đặc biệt, phong cách thời trang của Kim đã có sự chuyển biến tích cực. Không còn những bộ cánh ôm sát, để lộ nhiều đường cong cơ thể, thay vào đó là những thiết kế thanh lịch, cắt xẻ vừa phải.
Một số hình ảnh của Kim tại Tuần lễ thời trang New York vừa qua:
Kim 'siêu vòng ba' tránh xa Tuần lễ thời trang Paris - ảnh 2
Kim 'siêu vòng ba' tránh xa Tuần lễ thời trang Paris - ảnh 3
Kim 'siêu vòng ba' tránh xa Tuần lễ thời trang Paris - ảnh 4
Kim 'siêu vòng ba' tránh xa Tuần lễ thời trang Paris - ảnh 5
Ảnh: AFP/Getty Images

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU