Kim 'siêu vòng ba' hứa kiếm việc cho 5.000 tù nhân sắp được trả tự do

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

People đưa tin hôm 19.6, ngôi sao truyền hình thực tế hiện đang nỗ lực với các hoạt động hỗ trợ tù nhân sau khi có chuyến đi đến Nhà Trắng vào tuần trước.

Kim Kardashian phát biểu tại Nhà Trắng hôm 13.6 /// ẢNH: REUTERS Kim Kardashian phát biểu tại Nhà Trắng hôm 13.6 - ẢNH: REUTERS
Kim Kardashian phát biểu tại Nhà Trắng hôm 13.6
ẢNH: REUTERS

Ngoài việc thúc đẩy việc trả tự do cho 5.000 tù nhân, Kim Kardashian còn cam kết thực hiện nhiều chiến dịch ý nghĩa nhằm hỗ trợ tối đa cho những cá nhân này. Theo People, suốt thời gian qua, Kim cùng các cộng sự đã miệt mài làm việc với chính quyền cấp liên bang và địa phương để đảm bảo các tù nhân sẽ được hỗ trợ chỗ ở đồng thời kiếm được việc làm từ đó giúp họ có cơ hội hoàn lương.

Cô cũng kêu gọi sự giúp đỡ từ hãng vận tải Lyft nhằm cung cấp 5.000 chuyến xe đưa các tù nhân đi phỏng vấn xin việc trên khắp nước Mỹ. Ngoài ra, bà mẹ bốn con cũng tham gia nhiều chiến dịch ý nghĩa của tổ chức Cut50 như: kêu gọi giảm án cho các tù nhân, thay đổi luật chăm sóc đối với tù nhân nữ hay kết nối tù nhân và gia đình của họ với các cơ quan lập pháp nhằm thay đổi các bộ luật liên quan.

Kim 'siêu vòng ba' hứa kiếm việc cho 5.000 tù nhân sắp được trả tự do - ảnh 1
Dẫu sở hữu đời tư nhiều tai tiếng song Kim "siêu vòng ba" lại ấp ủ nhiều chiến dịch có ý nghĩa hướng đến công đồng
ẢNH: REUTERS

“Tôi đã có cơ hội giúp đỡ tới một vài cá nhân mà bản thân từng gặp, nhưng chướng ngại của tôi đến với thành công của công việc này chính là ngoài kia vẫn còn hàng ngàn người đang cần tới sự giúp đỡ của mình”, ngôi sao sinh năm 1980 lý giải nguyên nhân khiến cô không ngừng tham gia các chiến dịch kể trên.

Kể từ chuyến đi đến Nhà Trắng vào năm 2018, bà xã Kanye West đã có những động thái tích cực tác động đến ông Trump trong việc trả tự do cho nhiều tù nhân. Trong số đó, Alice Marie Johnson và Jeffrey - hai người từng lĩnh án chung thân vì dính líu đến ma túy đã được giảm án nhờ sự giúp đỡ từ Kim.

Không chỉ dành nhiều thời gian cho các hoạt động trên, bà mẹ bốn con còn có kế hoạch lâu dài cho hành trình vì cộng đồng của mình. Hồi tháng 4.2019, chia sẻ với tạp chí Vouge, ngôi sao 39 tuổi cho biết cô dự định theo đuổi ngành luật với mong muốn giúp đỡ được nhiều người hơn. Người đẹp dự kiến tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ luật sư vào năm 2020. Được biết, Robert Kardashian - cha của Kim cũng từng là một luật sư danh tiếng và những việc làm của ông ảnh hưởng ít nhiều đến con gái.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU