Kim Lý giới thiệu bản sắc Việt trên tạp chí Myanmar

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: Minwan

Kim Lý vừa xuất hiện với tư cách gương mặt đại diện giới thiệu vẻ đẹp đương đại, hòa trộn giữa xưa và nay của Việt Nam trên tạp chí Posh - ấn phẩm thời trang và phong cách sống cao cấp số một tại Myanmar.
Kim Lý vừa có dịp góp mặt trong ấn phẩm tháng 4.2016 của tạp chí Posh theo lời mời của ông Austin Thein, Tổng biên tập tạp chí Posh. Nói về sự hợp tác giữa Posh và nam diễn viên Vệ sĩ Sài Gòn, ông Austin cho biết: "Tôi từng rất ấn tượng với Kim Lý khi nhìn thấy anh trên bìa phiên bản Việt Nam của hai ấn phẩm quốc tế là Elle ManAttitude. Anh ấy sở hữu vẻ đẹp quốc tế, hòa quyện giữa sự thanh lịch, hiện đại và nét truyền thống Á Đông. Cùng với đó là hình thể nam tính cùng gương mặt lãng tử, giàu chất điện ảnh nhưng cũng rất góc cạnh, rất phù hợp với thời trang cao cấp”.
Là tạp chí hi-fashion của Myanmar, Posh quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu châu Á cộng tác như Mario Maurer, Mai Davika Hoorne, Sunny Suwanmethanon…
Về phần mình, nam tài tử gốc Việt thổ lộ niềm vui khi có dịp làm việc với tạp chí nước ngoài để thực hiện một bộ ảnh nhằm mục đích giới thiệu vẻ đẹp của quê hương đến khán giả quốc tế.
"Cùng với điện ảnh, ngành thời trang ở Việt Nam cũng đang phát triển với tốc độ rất nhanh. Là người từng sử dụng nhiều sản phẩm thời trang cao cấp, tôi cho rằng chất lượng sản phẩm và đặc biệt là kỹ thuật cắt may tại Việt Nam không hề thua kém các hãng thời trang cao cấp quốc tế”, anh cho biết.
Một số hình ảnh của Kim Lý trên tạp chí Posh:
Kim Lý giới thiệu bản sắc Việt trên tạp chí Myanmar - ảnh 1
Kim Lý giới thiệu bản sắc Việt trên tạp chí Myanmar - ảnh 2
Kim Lý giới thiệu bản sắc Việt trên tạp chí Myanmar - ảnh 3
Kim Lý giới thiệu bản sắc Việt trên tạp chí Myanmar - ảnh 4
Kim Lý giới thiệu bản sắc Việt trên tạp chí Myanmar - ảnh 5
Kim Lý giới thiệu bản sắc Việt trên tạp chí Myanmar - ảnh 6
Kim Lý giới thiệu bản sắc Việt trên tạp chí Myanmar - ảnh 7
Kim Lý giới thiệu bản sắc Việt trên tạp chí Myanmar - ảnh 8
Kim Lý giới thiệu bản sắc Việt trên tạp chí Myanmar - ảnh 9
Kim Lý giới thiệu bản sắc Việt trên tạp chí Myanmar - ảnh 10

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU