Kim Hyun Joong chi 500.000 USD 'bưng bít' vụ bạn gái cũ sẩy thai

0 Thanh Niên Online
(TNO) Luật sư của Kim Hyun Joong vừa tiết lộ, nam diễn viên đã đưa cho bạn gái cũ 600 triệu won (hơn 500.000 USD) sau một cuộc thương lượng hồi cuối năm ngoái.

(TNO) Luật sư của Kim Hyun Joong vừa tiết lộ, nam diễn viên đã đưa cho bạn gái cũ 600 triệu won (hơn 500.000 USD) sau một cuộc thương lượng hồi cuối năm ngoái.

Kim Hyun Joong chi 500.000 USD 'bưng bít' vụ bạn gái cũ sẩy thai - ảnh 1Kim Hyun Joong nhập ngũ vào ngày 12.5 để tránh vụ lùm xùm với bạn gái cũ - Ảnh: Reuters
"Bạn gái cũ của Kim đe dọa sẽ biến anh ấy thành kẻ phạm tội vì đã làm một người phụ nữ bị sẩy thai. Điều này làm Kim hoảng sợ nên anh ấy đã thông qua những đòi hỏi trong cuộc thương lượng", Kpop Herald ngày 11.5 dẫn lời luật sư của Kim nói.

Người này cho rằng nếu những lời bạn gái cũ của Kim (cô Choi) nói về việc bị sẩy thai là sai, thì đây chính là hành vi tống tiền. Còn nếu đó là sự thật thì việc này cũng đã được giải quyết bằng số tiền mà Kim đã đưa cho Choi.

Hồi đầu tuần này, thông tin bạn gái cũ của nam diễn viên Vườn sao băng bị sẩy thai được công bố trên một kênh truyền hình địa phương. Trong chương trình Morning News Time, cô Choi đã cung cấp những tin nhắn qua lại giữa hai người vào tháng 5 và 6.2014 được cho là nói về việc sẩy thai.
Trước đó, vào tháng 8 năm ngoái, cô Choi đã nộp đơn lên tòa án kiện Kim Hyun Joong đã hành hung và làm tổn thương cơ thể cô trong suốt thời gian hai năm hẹn hò và đòi bồi thường 1,6 tỉ won.
Choi nói rằng Kim liên tiếp đánh đập cô và sau đó cầu xin sự tha thứ. Nam diễn viên 28 tuổi sau đó cũng đã công khai xin lỗi bạn gái cũ trên các phương tiện truyền thông vì đã gây ra những tổn thương tinh thần và thể chất cho cô.

Tháng 9.2014, cô Choi rút đơn kiện.

Tuy nhiên mới đây, Choi khiến dư luận bất ngờ khi thông báo cô đang mang thai đứa con thứ hai với Kim. Cái thai đã được 5 tháng tuổi.

Nếu đây là sự thật, thì cặp đôi đã có quan hệ tình dục trong khoảng thời gian từ tháng 12.2014 đến tháng 1.2015, chỉ vài tháng sau khi Choi nộp đơn kiện.

Theo All Kpop, Kim nhập ngũ vào hôm nay 12.5 để tránh vụ lùm xùm với bạn gái cũ. Báo chí đã liên lạc với công ty quản lý của Kim và nhận được câu trả lời: "Cậu ấy muốn nhập ngũ lặng lẽ".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU