Khương Dừa hướng dẫn chị em nấu món Tây trong 'Vào bếp cùng người nổi tiếng'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 9.10, Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức chương trình Vào bếp cùng người nổi tiếng có sự tham gia của đạo diễn Khương Dừa. 
Đạo diễn Khương Dừa cùng đầu bếp Duy Khương hướng dẫn chị em nấu món Tây chiều 9.10 /// Ảnh: Thế Sang Đạo diễn Khương Dừa cùng đầu bếp Duy Khương hướng dẫn chị em nấu món Tây chiều 9.10 - Ảnh: Thế Sang
Đạo diễn Khương Dừa cùng đầu bếp Duy Khương hướng dẫn chị em nấu món Tây chiều 9.10
Ảnh: Thế Sang
Xuất hiện tại chương trình Vào bếp cùng người nổi tiếng, một trong những hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, đạo diễn Khương Dừa khá ấp úng khi được giới thiệu lên sân khấu để hướng dẫn mọi người nấu món theo kiểu Tây. Được sự hỗ trợ của đầu bếp Nguyễn Duy Khương, người có kinh nghiệm hơn 20 năm làm bếp, đạo diễn Khương Dừa làm tỉ mỉ từng chút một.
Bên cạnh việc hướng dẫn nấu các món ăn cho quý chị em phụ nữ, Khương Dừa còn giao lưu, chia sẻ những cảm nhận của bản thân về sự kiện. Anh bộc bạch: "Em cũng hay nấu ăn, tuy nhiên chỉ là mấy món miền Tây ở quê nhà, đây là lần đầu tiên đứng trước món ăn có phong cách phương Tây". Đầu bếp Duy Khương đã hỗ trợ Khương Dừa để món ăn được hoàn thiện.
 Khương Dừa hướng dẫn chị em nấu món Tây trong 'Vào bếp cùng người nổi tiếng' - ảnh 1

Đạo diễn Khương Dừa (trái) cùng đầu bếp Duy Khương hướng dẫn nấu ăn trên sân khấu

Ảnh: Thế Sang

Thông điệp của chương trình lần này là "Nấu ăn không chỉ là công việc của phái đẹp, mà còn là cách bày tỏ tình cảm yêu thương của đấng mày râu dành cho phụ nữ". Theo chia sẻ từ ban tổ chức, chương trình Vào bếp cùng người nổi tiếng là dịp để những ông chồng, cô vợ tìm hiểu nhau thông qua gian bếp - nơi mà các cô, các chị, các mẹ đã tần tảo giữ lửa trong suốt cuộc đời làm vợ, làm dâu, làm mẹ của mình.. 
 Khương Dừa hướng dẫn chị em nấu món Tây trong 'Vào bếp cùng người nổi tiếng' - ảnh 2

Nhiều nhóm tham gia nấu ăn theo sự hướng dẫn của đạo diễn Khương Dừa và đầu bếp Duy Khương

Ảnh: Thế Sang

 Khương Dừa hướng dẫn chị em nấu món Tây trong 'Vào bếp cùng người nổi tiếng' - ảnh 3

Khách đến tham dự chương trình đông đúc trong thời tiết mưa lâm thâm

Ảnh: Thế Sang

Chương trình nấu ăn - giao lưu Vào bếp cùng người nổi tiếng là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi chương trình của Nhà văn hóa Phụ nữ TP. HCM nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2020) và 39 năm ngày thành lập Nhà Văn hóa Phụ nữ TP. HCM (20.10.1981 - 20.10.2020).
Chuỗi chương trình này diễn ra từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 11 ở cả hai cơ sở của Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM gồm các buổi triển lãm nghệ thuật với các chủ đề như Hải âu tuổi 30, Sài Gòn chợt nhớ; triển lãm ảnh Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; hội thi chế biến các món bánh và xôi, chè Việt Nam chủ đề Hương vị quê hương; chương trình giao lưu Quyền năng phái đẹp... 
Đến tham dự chương trình Vào bếp cùng người nổi tiếng là đông đảo các bà, các cô, chị em phụ nữ. Dịp này, đạo diễn Khương Dừa gửi lời chúc mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10: "Chúc quý cô, bà, các chị em ngày 20.10 thật nhiều niềm vui và nhận được nhiều quà".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU