Không xử phạt việc Đàm Vĩnh Hưng mặc áo bác sĩ Cát Tường

3
Chiều qua (5.11), đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) cho biết thông tin xử phạt Đàm Vĩnh Hưng do vi phạm đạo đức nghề nghiệp là không chính xác.

Đàm Vĩnh Hưng mặc áo bác sĩ Cát Tường - Ảnh: C.T.V
Đàm Vĩnh Hưng mặc áo bác sĩ Cát Tường - Ảnh: C.T.V 

Trước đó, một số trang báo mạng đưa tin hành động của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mặc áo bác sĩ Cát Tường trong lễ hội Halloween gây phản cảm và phản ứng trong dư luận sẽ bị Cục NTBD xử phạt vào hôm nay (6.11). Tuy nhiên, đại diện Cục NTBD cho biết phía cơ quan quản lý chưa có ý kiến về sự việc này. Hành vi của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không nằm trong những quy định cấm của Nghị định quy định về biểu diễu nghệ thuật, trình diễn thời trang; thi người đẹp, người mẫu; lưu hành, kinh doanh bản ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu. Bên cạnh đó, sự việc này không liên quan đạo đức nghề nghiệp, mà chỉ là hành vi ứng xử xã hội. Bởi vậy, là người của công chúng, Đàm Vĩnh Hưng có thể chỉ bị nhắc nhở vì có hành vi phản cảm.

Minh Ngọc

>> Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ Mỹ Tâm
>> Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên tham gia Gala 'm nhạc & bước nhảy
>> Đàm Vĩnh Hưng mừng sinh nhật với 42 chiếc bánh kem trên sân khấu
>> Đàm Vĩnh Hưng lần đầu đóng phim
>> Đàm Vĩnh Hưng đóng phim của đạo diễn Lưu Huỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
anh

anh

Pháp luật không cấm hóa trang, nhưng hóa trang phản cảm trong lúc xã hội đang lên án hành vi mất nhân tính của một số y bác sĩ và ở đây nỗi đau của gia đình nạn nhân do Ông Tường gây ra cho đến nay không tìm thấy xác. Hành vi của Đàm thật là vô bổ, không thể hiểu nổi một người như Đàm lại cố ý như vậy, hành vi này rõ ràng làm tăng thêm nỗi đau của cha,mẹ, chồng,con nạn nhân. Đạo đức và văn hóa của người làm nghệ thuật thật không thể hiểu ở con người của Đàm.
Trần Đức

Trần Đức

Mình thấy quyết định này hoàn toàn hợp lý. Pháp luật không hề cấm việc này. Việc làm của ĐVH hoàn toàn bình thường theo ngụ ý của anh ta. Chỉ có những kẻ không nghĩ thâm ý sâu xa của anh ấy mới phản đối như thế. Gđ nạn nhân còn chưa lên tiếng mà sao các bạn đã nhanh nhẩu phản hồi. Đúng như Kỳ Duyên nói "văn hóa Việt thiên về chỉ trích".
sanu

sanu

Pháp luật đâu có cấm hóa trang ? còn nói vi phạm đạo đức là thế nào ? chính mấy bác mới là người ganh ăn , ghét ở , hễ nhất cử nhất động của người ta thì chụp mũ , đồ nhỏ nhặt./.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU