Không lối thoát: Lương Thế Thành bất ngờ xuống tay tàn độc với vợ cũ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ở tập 26, cú đẩy định mệnh kết liễu cuộc đời của cô gái hiền lành, nhân hậu Mai Anh và mở ra tương lai xán lạn cho kẻ bội bạc đội lốt bác sĩ tài năng.
'Không lối thoát' tập 26 là những diễn biến vô cùng kịch tính khi cái ác của nhân vật chính được đẩy lên đến tận cùng /// Ảnh: Chụp màn hình 'Không lối thoát' tập 26 là những diễn biến vô cùng kịch tính khi cái ác của nhân vật chính được đẩy lên đến tận cùng - Ảnh: Chụp màn hình
'Không lối thoát' tập 26 là những diễn biến vô cùng kịch tính khi cái ác của nhân vật chính được đẩy lên đến tận cùng
Ảnh: Chụp màn hình
Thất vọng vì Minh không hề để tâm đến những lời khuyên can của mình mà vẫn có ý định tiến hành hôn lễ với Uyển Lan, Hào giận dữ hét vào mặt Minh: “Mày phải trở về chăm sóc cho Mai Anh đi. Đến khi nào cô ấy không còn nữa mày muốn làm gì đó thì làm” khiến Minh bắt đầu nảy ra một ý nghĩ nhẫn tâm có thể giúp mình thoát khỏi sự đe dọa của anh trai.
Hào trăm ngàn lần không thể ngờ lời lẽ bộc phát của mình đã khiến tính mạng Mai Anh bị đe dọa. Tuy nhiên, bên cạnh Mai Anh lúc nào cũng có ông bà Tư kề cận, Minh nhận thấy việc ra tay với cô là một điều bất khả thi. Nhưng một lần nữa, dã tâm quyết thực hiện tội ác đến cùng đã giúp Minh tìm ra giải pháp cho kế hoạch đen tối. Và người hỗ trợ cho Minh không ai khác chính là “Hùng chó lửa”.
Không lối thoát: Lương Thế Thành bất ngờ xuống tay tàn độc với vợ cũ - ảnh 1

Tính đến thời điểm này, không dưới 5 lần, Minh (Lương Thế Thành) ra tay giết người. Dù là một vị bác sĩ tài năng nhưng vì quá tham vọng, Minh càng lúc càng lạc lối. Anh đam mê quyền lực đến mức giết tất cả những người cản bước mình từ tình nhân, hàng xóm, một người vô tội không quen biết đến cả người vợ hiền lành từng mang thai với mình

Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Vốn là một kẻ sành sỏi và nhiều thủ đoạn, “Hùng chó lửa” đã nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ mà Minh giao phó đó là đánh lạc hướng sự chú ý của ông bà Tư và bắt cóc Mai Anh. Thần trí không minh mẫn lơ ngơ như một đứa trẻ lên ba không hơn không kém, Mai Anh đã không thể nhận ra Minh đang từng bước đưa cô vào chỗ chết. Cú đẩy định mệnh kết liễu cuộc đời của cô gái hiền lành, nhân hậu Mai Anh và mở ra tương lai cho kẻ bội bạc đội lốt bác sĩ tài năng. Cái chết đột ngột của đứa con gái bất hạnh là một cú sốc lớn đối với vợ chồng ông bà Tư và họ hoàn toàn suy sụp. Nỗi đau đớn, mất mát tột cùng khiến ông bà Tư lẫn Hào không thể nhận ra có quá nhiều điểm bất thường xung quanh vụ "tai nạn" của Mai Anh. Nhưng sự tỉnh táo và những suy luận xác đáng dưới con mắt nhà nghề của Việt Linh đã giúp Hào lờ mờ nhận ra đây không chỉ đơn thuần là một sự cố ngẫu nhiên.
Về phần Minh, Mai Anh chết đi đồng nghĩa với việc không còn ai có thể đe dọa đến kế hoạch đổi đời của anh. Nhưng Minh không thể ngờ rằng tất cả hành động dã man của anh trong buổi tối ở nơi hoang vắng ấy đã bị một người chứng kiến toàn bộ từ đầu đến cuối... Diễn biến của bộ phim sẽ tiếp tục ở tập 27 lên sóng ngày 4.12 trên kênh THVL1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU