Khởi quay phần 5 loạt phim The Crown về Hoàng gia Anh

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Phần 5 của loạt phim The Crown vừa được đoàn phim xác nhận sẽ khởi quay vào tháng 7 tới ở phía bắc London, và khởi chiếu năm 2022, theo Variety.
Elizabeth Debicki (trái) vào vai Công nương Diana	 /// ẢNH: CNN Elizabeth Debicki (trái) vào vai Công nương Diana - ẢNH: CNN
Elizabeth Debicki (trái) vào vai Công nương Diana
ẢNH: CNN
Mặc dù hãng sản xuất đã thông báo vào tháng 1.2020 rằng phần 5 của The Crown là phần cuối cùng, nhưng vài tháng sau có thông tin xác nhận bộ phim sẽ có thêm một phần nữa. Phần 6 dự kiến kể câu chuyện về Hoàng gia Anh vào đầu những năm 2000.
Diễn viên Imelda Staunton sẽ tiếp quản vị trí của Olivia Colman để thể hiện vai Nữ hoàng Elizabeth II. Thay thế cho diễn viên Helena Bonham Carter, người từng giành được đề cử Quả cầu vàng cho vai diễn công chúa Margaret, là Lesley Manville. Nữ diễn viên Úc Elizabeth Debicki đảm nhận vai Công nương Diana từ Emma Corrin trong các phần trước. “Tinh thần của Công nương Diana, lời nói và hành động của cô ấy sống mãi trong trái tim rất nhiều người. Đó là đặc ân và vinh dự thực sự của tôi khi được tham gia loạt phim này”, Debicki nói.
Khởi quay phần 5 loạt phim The Crown về Hoàng gia Anh

Nữ diễn viên Imelda Staunton đóng Nữ hoàng Elizabeth II

ẢNH: BAZAAR

Dominic West hiện đang đàm phán để đóng vai Thái tử Charles, trong khi Jonny Lee Miller vào vai Thủ tướng John Major, và Jonathan Pryce sẽ đảm nhiệm vai Vương tế Philip.
Phần 5 của The Crown do Peter Morgan chỉ đạo bao gồm nhiều cuộc phỏng vấn của Công nương Diana trong chương trình Panorama của BBC, nơi cô tiết lộ nguyên nhân đổ vỡ cuộc hôn nhân với Thái tử Charles, mối quan hệ của ông với Camilla Parker Bowles và cảm giác của cô khi không được hỗ trợ từ hoàng gia. “Có ba người trong cuộc hôn nhân này” là câu nói nổi tiếng của cô khi ngồi vào ghế trả lời phỏng vấn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU