Khán giả tức giận vì cảnh nóng trên lưng ngựa trong ‘Dương Quý Phi” bị cắt

3 Thanh Niên Online

(TNO) Nhiều khán giả đã phải thất vọng khi cảnh nóng của Phạm Băng Băng và Lê Minh trên lưng ngựa không hề xuất hiện trong bản chiếu rạp chính thức.

(TNO) Được xem là điểm nhấn được chờ đợi nhất trong phim nhưng nhiều khán giả đã phải thất vọng khi cảnh nóng của Phạm Băng Băng và Lê Minh trên lưng ngựa không hề xuất hiện trong bản chiếu rạp chính thức, Tecent ngày 30.7 cho biết.

Khán giả tức giận vì cảnh nóng trên lưng ngựa trong ‘Dương Quý Phi” bị cắt - ảnh 1Phạm Băng Băng trong phim - Ảnh chụp màn hình Ent
Sau rất nhiều chờ đợi, Vương triều nữ nhân: Dương Quý Phi, bộ phim mới của “mỹ nhân cổ trang” Phạm Băng Băng đã khởi chiếu tại Trung Quốc vào ngày 30.7.
Cũng như bộ phim gây sốt toàn châu Á trước đó của Phạm Băng Băng là Võ Mị Nương truyền kỳ, Dương Quý Phi tạo được sự chú ý lớn với khán giả ngay từ khi vừa mới tung ra những đoạn giới thiệu ngắn tràn ngập hình ảnh hở hang, cảnh nóng và những cảnh quay được đầu tư công phu từ bối cảnh đến trang phục. 
Chưa hết gây tranh cãi vì trang phục lộ ngực quá nhiều khiến Dương Quý Phi có nguy cơ “nối gót” Võ Mị Nương truyền kỳ phải dùng thủ thuật xử lý đặc biệt để che hình ảnh nhạy cảm thì chỉ một tuần trước ngày công chiếu, đoạn clip ngắn được tiết lộ trong bộ phim mới của Phạm Băng Băng còn khiến khán giả “sốc” nặng hơn. Trong cảnh quay này Lê Minh đè chặt Phạm Băng Băng trên lưng ngựa, phi nước đại về phía thảo nguyên. Còn người đẹp họ Phạm trong trang phục xộc xệch, hở hang, gương mặt mơ màng. 
Clip ngắn bị tiết lộ lập tức gây làn sóng phản ứng dữ dội từ cư dân mạng, nhất là những bậc phụ huynh khi cho rằng cảnh quay dung tục này sẽ ảnh hưởng đến giới trẻ, đồng thời làm mất đi sự tôn nghiêm của một bộ phim lịch sử. 
Khán giả tức giận vì cảnh nóng trên lưng ngựa trong ‘Dương Quý Phi” bị cắt - ảnh 2Hình ảnh nhạy cảm trong đoạn clip được tiết lộ trước đó - Ảnh chụp từ clip 
Tuy nhiên ngược lại một bộ phận khán giả lớn hơn lại càng trở nên háo hức chờ đợi đến ngày 30.7 để xem sự táo bạo của Phạm Băng Băng khi làm mới lại một trong những bộ phim quen thuộc của điện ảnh Trung Quốc. Trước ngày chiếu đoàn làm phim vẫn khẳng định không có chuyện cảnh nóng bị cắt như lời đồn. Chính điều đó lại càng làm cho các khán giả giận dữ và cảm thấy bị lừa khi xem hết bộ phim nhưng không hề thấy cảnh nóng trên lưng ngựa xuất hiện mà thay vào đó là cảnh Phạm Băng Băng và Lê Minh cưỡi ngựa đuổi nhau trên thảo nguyên. 
Chỉ sau buổi chiếu đầu tiên, cập nhật của khán giả về Dương Quý Phi đã tràn ngập trên mạng xã hội Trung Quốc: “Con ngựa thì vẫn còn đó nhưng không có cảnh chấn động nào cả”, “Cuối cùng chẳng có gì xảy ra, bộ phim không hề có cảnh nóng như họ đã giới thiệu, họ lừa chúng ta rồi”. 
Trước đó khi nói về những ồn ào xoay quanh việc phim có quá nhiều cảnh nóng, Phạm Băng Băng khẳng định khán giả cần phải xem tổng thể mới có thể hiểu được giá trị của những cảnh quay này thay vì chỉ phán xét qua đoạn clip ngắn: “Đôi mắt bạn sẽ nhìn thấy những gì trái tim bạn muốn thấy, nên nó chỉ dung tục nếu người ta thực sự muốn nhìn nó theo cách đó. Mỗi chúng ta luôn có đam mê và ham muốn nên hãy xem nó rất bình thường”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tùng

Tùng

Nhân vụ này lại liên tưởng ngày trước dẫn đoàn các cụ hưu trí đi du lịch Thái, mấy ngày đi vui vẻ mà thấy các cụ ông cư bồn chồn như chờ đợi ở mình điều gì, đến lúc ra SB một cụ mới hầm hầm nói thế khoản Sex show đâu sao lại cắt thế là các cụ khác cũng hùa vào này nọ nào là đi DL TL chỉ mỗi thế này hay thồi thì đi làm gì nhìn lúc đấy hay lắm.
TÔI

TÔI

HÓA RA SỐ KHÁN GIẢ NÀY XEM MỘT BỘ PHIM CỐT ĐỂ XEM CÁI CẢNH BỊ CẮT NÀY, NÓ HẤP DẪN VÀ HAY ĐẾN NỔI PHẢI TỨC GIẬN SAO? SỐ KHÁN GIẢ NÀY VỪA DUNG TỤC VỪA LẠC HẬU BỞI SỐNG TRONG THỜI ĐẠI CỦA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN MÀ TỨC GIẬN CHỈ VÌ MỘT CẢNH NÓNG TRONG PHIM BỊ CẮT!
Minh Thuận

Minh Thuận

Có lẽ các khán giả này muốn quay trở lại thời "nguyên thủy đồ đá". Khi mà thời đó không có vải mặc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU