Khán giả tẩy chay, đòi ngưng phát sóng phần thi của 5 chú bé Bồng Lai

80 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Câu chuyện 5 chú bé Bồng Lai trở lại Thách thức danh hài đang được dư luận quan tâm. Nhiều người yêu cầu nhà đài ngưng phát sóng phần thi của nhóm vì những ồn ào thời gian qua.
Nhiều khán giả khẳng định sẽ tẩy chay nếu chương trình phát sóng phần thi của nhóm /// Ảnh: BTC Nhiều khán giả khẳng định sẽ tẩy chay nếu chương trình phát sóng phần thi của nhóm - Ảnh: BTC
Nhiều khán giả khẳng định sẽ tẩy chay nếu chương trình phát sóng phần thi của nhóm
Ảnh: BTC
Thách thức danh hài đang đi đến những tập phát sóng cuối cùng trong mùa thi này. Mới đây, “thánh sún" Ngân Thảo thu hút sự chú ý khi tiếp tục vượt qua 5 vòng thi của đêm gala và giành giải thưởng 150 triệu đồng. Bên cạnh những lời khen ngợi cho độ duyên dáng, hài hước của nữ thí sinh, nhiều người không khỏi mong chờ sự trở lại của nhóm 5 chú bé Bồng Lai. Còn nhớ mùa thi trước, những thí sinh nhí này đã có phần thể hiện ấn tượng khi tái hiện kịch bản thầy trò Đường Tăng một cách sáng tạo để giành giải thưởng 200 triệu từ Thách thức danh hài. Điều đó khiến người xem không khỏi mong chờ màn trở lại hoành tráng này.
Trước đó, thông tin nhóm trở lại Thách thức danh hài cũng từng gây xôn xao dư luận. Theo tiết lộ năm nay, nhóm sẽ mang đến những tiết mục dựa trên câu chuyện Bao Thanh Thiên xử án. Nhà sản xuất cũng từng hé lộ trailer có sự trở lại của nhóm với nhiều tiết mục hấp dẫn. Đáng chú ý, trên kênh YouTube của 5 chú bé Bồng Lai cũng xác nhận sự trở lại này, thậm chí còn tiết lộ thông tin nhóm tiếp tục giành chiến thắng. “Có 5 chú bé đậu Thách thức danh hài năm 2018. Và điều hết sức vui, danh dự là các con đậu Thách thức danh hài năm thứ 2. Các con đậu hai năm liên tục và đoạt kỷ lục hai năm liên tục”, một tu sĩ nói.
Khán giả tẩy chay, đòi ngưng phát sóng phần thi của 5 chú bé Bồng Lai - ảnh 1

Khán giả cho rằng nên ngưng phát sóng phần thi của nhóm để làm sáng tỏ những ồn ào thời gian qua

Ảnh: BTC

Mặc dù nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả tuy nhiên, thời gian qua, việc nơi ở của 5 chú bé vướng phải những ồn ào đã tác động không nhỏ đến thái độ của khán giả. Cụ thể, nơi nhóm sinh sống không được công nhận là tịnh thất hay những ồn ào liên quan đến đời tư của những tu sĩ tại đây khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng. Trên Fanpage của chương trình, nhiều khán giả thẳng thừng từ chối sự trở lại của nhóm trong đêm gala, thậm chí còn khẳng định sẽ tẩy chay chương trình nếu như để phần thi của nhóm thí sinh nhí này lên sóng.
Một tài khoản bình luận: “Tôi hi vọng nhà đài tạm thời không nên phát sóng tập 5 chú bé khi mọi chuyện chưa rõ ràng, ảnh hưởng đến lòng tin của khán giả xem đài, gây hoang mang dư luận". Người xem khác nêu quan điểm: “Mong lãnh đạo đài nên cân nhắc việc đưa chương trình 5 đứa trẻ con này lên sóng, vì họ đang lừa dối cộng đồng". “Chỉ cần nhà đài còn phát sóng những chương trình gì liên quan đến nhóm này thì tôi và gia đình tôi không bao giờ xem bất kỳ chương trình gì của nhà đài nữa", một cư dân mạng thẳng thắn. “Đã lỡ sai rồi thì không nên sai thêm nữa. Lúc trước không biết thì không ai nói, chứ bây giờ báo chí đã lên tiếng mà vẫn tung hô họ thì không chấp nhận được", một người khác nêu quan điểm.
Bên cạnh những ý kiến phản đối, gây tranh cãi, cũng có không ít cư dân mạng lên tiếng bảo vệ và bày tỏ sự mong chờ phần thể hiện của 5 chú bé Bồng Lai. Nhiều khán giả cho rằng những ồn ào thời gian qua là chuyện của người lớn trong khi nhóm thí sinh này khá nhỏ, không hề liên quan. Thậm chí, một bộ phận còn khẳng định sẽ “tẩy chay" nếu chương trình cắt sóng phần thi này. Một người xem khẳng định: “Nếu cấm phát sóng thì bất công cho các bé quá. Chuyện gì cũng là của người lớn, các bé đâu có lỗi nếu ngoan hiền, đức hạnh, có ích cho xã hội. Thật bất công cho các bé". “Chương trình năm nay nhạt quá. Mong tiết mục của 5 chú bé, nếu không phát chắc không xem Thách thức danh hài", một khán giả khẳng định. Người xem khác nóng lòng: “Xin hỏi khi nào mới công chiếu phần thi của nhóm Bồng Lai vậy mọi người. Đang ngóng lắm, rất muốn xem luôn".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh

Thanh

5 chú bé Bồng Lai thách thức danh hài chứ tịnh thất Bồng Lai có thách thức danh hài đâu mà đòi tẩy chay chương trình. Người lớn nên xem lại cách đối xử với các bé..
Đặng văn út

Đặng văn út

Vậy cho hỏi các bé đó có biết chúng nó đang làm gì không, hay chẳng qua cũng chỉ là công cụ và bàn tay dàn dựng của người lớn?
VIETHung

VIETHung

5 bé này bao gồm cả bé gái, chứ ko phải tất cả là cậu bé nhé!
Lê Lữ Lan

Lê Lữ Lan

Chuyện nào ra chuyện đó, ai làm sai người đó chịu. Chẳng lẽ cha mẹ đi tù thì cấm không cho con cháu của họ đi học. Chưa nói đến, những chuyện gọi là ồn ào về Tịnh thất Bồng Lai, chưa có một cơ quan chức năng nào chính thức kết luận...
Nguyễn Thị Ngọc Minh

Nguyễn Thị Ngọc Minh

Thi thì cũng đã thi rồi ,chỉ mong xem được tài năng của các bé ,người lớn có khi được tập luyện mà có mang lại tiếng cười như các bé đâu .Việc nào ra việc đó ,,đừng đem chuyên người lớn mà ghét cả trẻ con ,thât bất công với các cháu.
Phạm Kim Ngân

Phạm Kim Ngân

Chúng ta sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật. Khi một người, một tổ chức chưa bị tòa án kết tội, chưa tuyên án thì họ phải được đối xử văn minh, công bằng, bình đẳng. Không ai có quyền cáo buộc họ bất cứ tội danh gì trước khi các cơ quan tư pháp buộc tội...
3 phản hồi
Robin

Robin

Chuyện ồn ào gì đó của tịnh thất là chuyện người lớn, chuyện nhà người ta. 5 chú bé lên diễn hài cũng chẳng liên quan gì chuyện đó, tại sao lại tẩy chay? Khán giả nên công bằng, chuyện nào ra chuyện đấy...
Vũ Trương Ngọc Minh

Vũ Trương Ngọc Minh

Hãy mở lòng và sống vị tha. Ai không xem thì nên ngừng quan tâm, các bé không có tội gì và không liên quan đến chuyện quá khứ có tội hay không có tội của người lớn, khán giả chúng tôi không quan tâm đến chuyện đến lùm xùm quá khứ người lớn có tội hay không có tội chúng tôi chỉ quan tâm đến hiện tại các bé là các tài năng nhí hồn nhiên vô tư thì chẳng có lý do gì khán giả yêu mến các bé không được xem, nếu nhà đài cắt thì thật là vô lý các bé vẫn có thể xuất hiện ở trong trái tim của những người thương yêu và quý mến các bé và càng thương các bé nhiều hơn, hãy công tâm vì không có ai là hoàn hào ít nhất ai cũng có những lần sai trái lầm lỗi trong cuộc đời, có ai dám nói mình là hoàn hảo không!!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU