Khán giả bị nghe ‘chửi thề’ trên sóng truyền hình trực tiếp

57 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều khán giả đã bức xúc khi nghe thấy rõ tiếng 'chửi thề' trên sóng truyền hình trực tiếp của chương trình Vietnam's Got Talent vào tối qua (11.3).

Ban giám khảo đêm bán kết Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2016 MC Trấn Thành, diễn viên Việt Hương, nhạc sĩ Huy Tuấn - Ảnh: Ân Nguyễn Ban giám khảo đêm bán kết Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2016 MC Trấn Thành, diễn viên Việt Hương, nhạc sĩ Huy Tuấn - Ảnh: Ân Nguyễn
Ban giám khảo đêm bán kết Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2016 MC Trấn Thành, diễn viên Việt Hương, nhạc sĩ Huy Tuấn - Ảnh: Ân Nguyễn

Trong đêm bán kết 1 của chương trình Vietnam’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng Việt Nam) 2016 được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 lúc 21 giờ ngày hôm qua (11.3), khán giả ngạc nhiên khi nghe thấy rõ tiếng "chửi thề" phát ra từ ti vi.

Cụ thể, sau phần nhận xét của bộ ba giám khảo gồm MC Trấn Thành, diễn viên Việt Hương, nhạc sĩ Huy Tuấn về phần thi của bé Bảo Anh, chương trình tạm dừng ít phút để dành cho quảng cáo. Nhưng bất ngờ là ngay sau đó, giọng nói của một người đàn ông vang lên khi chương trình vẫn đang được truyền hình trực tiếp: “Làm ăn thế này giết người, đ… gì!”. Khoảng 6 giây sau, chương trình quảng cáo mới được phát bình thường.

Có lẽ vì sự cố trên nên hiện tại trên kênh Youtube của chương trình không đăng tải video đầy đủ của tập bán kết 1 giống như các tập trước.

Trưa hôm nay (12.3), phóng viên Thanh Niên đã liên lạc với ông Nguyễn Hà Nam (Trưởng ban Thư ký biên tập của Đài Truyền hình Việt Nam). Ông Nam cho biết, hiện ông đang đi công tác, chưa biết gì về sự việc này. Trong khi đó, nhà sản xuất của chương trình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam là Công ty TNHH BHD cũng chưa có thông tin nào về sự cố trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Lan

Trần Lan

Lạy trời! Tôi không bao giờ coi các chương trình nhố nhăng này nên không bị nghe chửi thề. Mở TV tôi thấy HL, VH, TT... ngồi là chuyển kênh ngay.
gia gan

gia gan

ủng hộ bạn, có lẽ cũng phải học bạn thôi.
Thu Sương

Thu Sương

Giống mình, quá chán mấy gương mặt này rồi
3 phản hồi
gia gan

gia gan

Tôi có xem, ngoài nội dung như đã nêu. Tôi còn thấy những câu nhận xét của Trấn Thành rất vô nghĩa, nhưng được lập đi lập lại như: Vi diệu, hay vi rượu gì đó... nghe rất chướng tai.
Quang Minh

Quang Minh

Đúng như bạn nói Trấn Thành quá cao ngạo, khó có chấp nhận được với sự yêu mến của khán giả chân chính.
Nam Hồ

Nam Hồ

Có ai còn nhớ câu "không sao đâu, bình tĩnh sống" không? TT lúc đó thực sự bấm X rồi nhưng thấy 2 người còn lại ca ngợi quá nên chữa thẹn. Nhìn thái độ lúng túng của TT lúc ấy tôi rất mắc cười.
ruoi

ruoi

như tâm bùi nói nên dừng các chương trình tìm kiếm ca sĩ như thế này, tài năng phải được rèn luyện qua năm tháng.các chương trình này chỉ vỗ mập nhà đài, dn tổ chức nhờ thu quảng cáo. còn công chứng chán ngấy.thanh niên mất phương hướng phấn đấu, không tìm ra được giá trị đúng đắn của cuộc sống,chỉ lo vui chơi nhí nhố.tôi cũng không xem các chương trình này bao giờ.
long tran van

long tran van

Toàn là ăn may, 1 phút thành sao rồi cứ tưởng mình là rốn của vũ trụ nên nói năng bừa bãi, lạ ở chỗ có quá nhiều sự tung hê (bài bản của nhà tổ chức) nên các anh, chỉ mới giàu có này tự cho mình có quyền "hành xử" như những người làm nghề lâu năm, mà quên mất mình là ai, thiên hạ nhìn nhận mình như thế nào, xem cách mấy vị giám khảo này nhận xét thí sinh cứ như là cha mẹ đang mắng con cái vậy.
Hồng Diễm

Hồng Diễm

Tôi không là fan của ai cả nhưng như bạn nói 1 phút thành sao là sai rồi nhé... Những người nghệ sĩ này họ cũng đã trải qua quá trình hoạt động nghệ thuật rất nhiều năm, sự thành công của họ hôm nay là điều không thể phủ nhận được, có thể bạn không thích họ nhưng vẫn còn rất nhiều người khác thích, nhưng đừng vì ghét họ mà phát biểu thiếu khách quan như thế nhé.
Bao nguyen

Bao nguyen

Vi là nhỏ, diệu là diệu kì. Nghĩa là một sự diệu kì nho nhỏ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU