Khán giả bắt 'tình trẻ' lên sân khấu hát tiếng Việt cùng Thanh Hà

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trà Giang

Trà Giang

Ảnh: Minh Tâm HD

Là người Mỹ gốc Philippines, Roland đã thể hiện khả năng hát tiếng Việt khá chuẩn khi lên sân khấu hát cùng Thanh Hà ca khúc Nếu xa nhau của nhạc sĩ Đức Huy.
Thanh Hà tuyên bố tháng 3 đám cưới với bạn trai trong đêm liveshow cùng Hà Anh Tuấn vào tối 9.12 Thanh Hà tuyên bố tháng 3 đám cưới với bạn trai trong đêm liveshow cùng Hà Anh Tuấn vào tối 9.12
Thanh Hà tuyên bố tháng 3 đám cưới với bạn trai trong đêm liveshow cùng Hà Anh Tuấn vào tối 9.12
Tối 9.12, đêm nhạc Người tình mùa đông của Thanh Hà và Hà Anh Tuấn diễn ra tại Hà Nội trong không khí se lạnh đầu đông. Đêm nhạc là niềm ấp ủ bấy lâu nay của nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng, bởi trước đó, Thanh Hà chưa có một đêm nhạc nào trọn vẹn phục vụ khán giả Hà thành.
Mở màn đêm nhạc, Thanh Hà cất giọng ngọt ngào trong nhạc phẩm Hỡi người tình đã gắn bó cùng tên tuổi của nữ ca sĩ hơn 23 năm qua. Khán giả thủ đô còn thổn thức với Xin thời gian qua mau, Một mình, Nghẹn ngào, Mưa lệ, Như giấc chiêm bao của nhạc sĩ Lam Phương và không thể thiếu ca khúc được yêu cầu nhiều nhất là Mong manh tình về - một sáng tác của Đức Trí.
Khán giả bắt 'tình trẻ' lên sân khấu hát tiếng Việt cùng Thanh Hà - ảnh 1
Như thường lệ, tháp tùng Thanh Hà là người yêu Roland đi theo để chăm sóc. Là một nhạc công tại Mỹ, anh còn chăm lo về kỹ thuật tại khu vực âm thanh khi chị biểu diễn
Khán giả bắt 'tình trẻ' lên sân khấu hát tiếng Việt cùng Thanh Hà - ảnh 2
Thanh Hà lần đầu tiên cùng song ca với Hà Anh Tuấn hai ca khúc Vũng lầy của chúng taCỏ úa
Ngoài Thanh Hà, đêm nhạc còn có sự góp mặt của ca sĩ Hà Anh Tuấn. Chia sẻ lý do vì sao mời Hà Anh Tuấn vào đêm nhạc của mình, Thanh Hà cho biết chị đánh giá rất cao về gu nhạc, chất giọng trẻ trung và cách xử lý âm nhạc rất văn minh của Hà Anh Tuấn. Chính vì lý do ấy, Thanh Hà quyết định phải mời bằng được cậu em trai tài năng cùng hòa giọng trong đêm nhạc của mình.
Do nhận được nhiều lời yêu cầu nên Thanh Hà đã song ca cùng Roland bài hát Nếu xa nhau của Đức Huy. Trước sự ủng hộ của khán giả, nữ ca sĩ bất ngờ bật mí sẽ lên xe hoa vào tháng 3 năm sau. Tuy nhiên địa điểm vẫn còn được chị giữ bí mật.
Được biết, cặp đôi quen biết nhau phải đến 10 năm mới tính đến chuyện về chung nhà. Để thể hiện thành ý dành cho người yêu, Roland đã quyết định học tiếng Việt và có thể giao tiếp cùng Thanh Hà, người thân và bạn bè của cô. Thậm chí, anh còn mạnh dạn hát tiếng Việt cùng người yêu của mình. Chính tính cách kiên trì cùng thái độ chân thành đã giúp Roland thu phục được trái tim người đẹp.
Khán giả bắt 'tình trẻ' lên sân khấu hát tiếng Việt cùng Thanh Hà - ảnh 3
Trước đó Thanh Hà bày tỏ muốn tổ chức đám cưới ở Đà Nẵng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU