Khán giả bất ngờ khi Phi Nhung 'chịu chơi' trong fan meeting

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: Trí Bùi

Hiếm khi họp fan, Phi Nhung chọn hẳn sân khấu lớn của Nhà văn hóa Thanh niên làm buổi giao lưu. Sân khấu với âm thanh ánh sáng hiện đại làm khán giả bất ngờ và không tin rằng Phi Nhung có thể 'chịu chơi' như vậy.
Phương Thanh ôm cứng Phi Nhung trên sân khấu Phương Thanh ôm cứng Phi Nhung trên sân khấu
Phương Thanh ôm cứng Phi Nhung trên sân khấu
Fan meeting Phi Nhung 2018 đón chào hơn 3.000 người hâm mộ từ khắp nơi đổ về. Từ 15 giờ chiều 13.1, các fan đã diễu hành xe máy quảng bá cho sự kiện đặc biệt lần này cho thêm xôm tụ. 16 giờ mới chính thức bắt đầu chương trình thì trước Nhà văn hóa Thanh niên (TP.HCM) đã tắc đường bởi người hâm mộ giọng ca Bông điên điển.
Trong đêm nhạc, Phi Nhung quyết định remix phần lớn các hit của mình theo phong cách EDM khiến sân khấu như muốn nổ tung. Không ai nghĩ rằng ca sĩ hát dân ca, quê hương như Phi Nhung lựa chọn thử thách mạo hiểm theo trào lưu nhưng lại vô cùng thành công được đón nhận nồng nhiệt. Các ca khúc Bông điên điển, Trách ai vô tình, Áo xanh... đã được remix theo phong cách sôi động quẩy tung sân khấu.
Khán giả bất ngờ khi Phi Nhung 'chịu chơi' trong fan meeting - ảnh 1
Phi Nhung cười tít mắt trước trước tình cảm của 3.000 fan hâm mộ trong fan meetting 2018
Dù là fan meeting nhưng Phi Nhung vẫn đặt vấn đề âm nhạc lên hàng đầu khi tính toán kết cấu chương trình theo một thể thống nhất và chặt chẽ. Kết hợp với nhóm 5 Dòng Kẻ qua bài Hồ trên núi, với nhóm MTV qua Áo xanh, hay cùng Phương Thanh thể hiện ca khúc Thà trắng thà đen..., Phi Nhung làm sân khấu như muốn bùng nổ bất cứ lúc nào. 
Fan meeting Phi Nhung 2018 còn là dịp để cô giới thiệu và khoe các bé con nuôi, những hạt giống âm nhạc đầy tài năng gồm Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân. Khoảnh khắc thực sự xúc động chính là ca khúc cả gia đình Mẹ ơi, mai con về trong album Hiểu và thương vừa phát hành, các chú tiểu chính là các bé mồ côi mà Phi Nhung nhận nuôi chạy ào lên sân khấu chung vui với mẹ. Phi Nhung không cầm được nước mắt khi chứng kiến các con mình nhận nuôi trưởng thành và khôn lớn.
Khán giả bất ngờ khi Phi Nhung 'chịu chơi' trong fan meeting - ảnh 2
Khán giả bất ngờ khi Phi Nhung 'chịu chơi' trong fan meeting - ảnh 3
Các con nuôi luôn góp mặt trong các sự kiện của Phi Nhung
Những người em của Phi Nhung cũng đến góp vui và khoe giọng như Ngô Kiến Huy, Phú Quí, Ngọc Liên, Bạch Công Khanh... khiến chương trình nhiều sắc màu.
Phi Nhung cũng gây thích thú khi diện nhiều trang phục khác nhau, đặc biệt diện áo xanh của fan-club ruột khiến "bông hồng lai" trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. Kết thúc chương trình là ca khúc Ngày tết quê em như lời chúc xuân Phi Nhung dành cho khán giả thân thương của mình với màn múa lân hoành tráng. Hầu hết khán giả khi ra về đều hài lòng với fan meeting Phi Nhung 2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU