Khả Như 'bất chấp ngôn ngữ' giao lưu cùng hot girl Seoul Eonni

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 7.7, diễn viên Khả Như đã góp mặt trong buổi giao lưu, chia sẻ bí quyết làm đẹp cùng hot girl Hàn Quốc Seoul Eonni. Cả hai người đẹp gây chú ý tại sự kiện bởi nhan sắc nổi bật.
Bất đồng ngôn ngữ nhưng Khả Như và người bạn đồng nghiệp vẫn tự tin chia sẻ bí quyết làm đẹp cùng nhau Bất đồng ngôn ngữ nhưng Khả Như và người bạn đồng nghiệp vẫn tự tin chia sẻ bí quyết làm đẹp cùng nhau
Bất đồng ngôn ngữ nhưng Khả Như và người bạn đồng nghiệp vẫn tự tin chia sẻ bí quyết làm đẹp cùng nhau
Buổi giao lưu diễn ra tại một trung tâm thương mại lớn dưới sự cổ vũ, hò hét của hàng trăm fan hâm mộ tại TP.HCM. Khả Như cho biết cô rất thích những buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giúp cho khoảng cách của các nghệ sĩ với người hâm mộ được gần gũi nhau hơn, không còn xa lạ như khi đứng trên sân khấu. Và mỗi lần được dịp mời đến tham gia các buổi giao lưu, Khả Như đều cố gắng sắp xếp thời gian một cách trọn vẹn nhất có thể để được đồng hành cùng các khán giả của mình.
Nói về cô bạn mới, hot girl người Hàn Quốc Seoul Eonni, Khả Như cho biết cả hai rất “hợp cạ” với nhau vì đều có tính cách hài hước và đặc biệt rất mê làm đẹp. Bản thân nữ chính vở nhạc kịch Thủy Tinh: Đứa con thứ 101 cũng học hỏi được rất nhiều bí quyết làm đẹp từ người đồng nghiệp của mình. Việc giữ hình ảnh đẹp không chỉ giúp bản thân tự tin hơn trong giao tiếp và công việc mà còn là sự tôn trọng những người hâm mộ của cô. Dù bất đồng ngôn ngữ nhưng Khả Như và Seoul Eonni vẫn dẫn dắt khá ăn ý với nhau. Chia sẻ về việc vượt qua rào cản ngôn ngữ, nữ diễn viên cho biết: “Đôi bên trao đổi tá lả với nhau bằng đủ thứ ngôn ngữ có thể nhưng chỉ hiểu nhau qua ánh mắt”.
Khả Như 'bất chấp ngôn ngữ' giao lưu cùng hot girl Seoul Eonni - ảnh 1
Cả hai hài hước giao lưu cùng fan
Khả Như 'bất chấp ngôn ngữ' giao lưu cùng hot girl Seoul Eonni - ảnh 2
Khả Như tự tin khoe giọng cuối buổi giao lưu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU