Kelly Trang Trần dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: NVCC

Kelly Trang Trần, Hoa hậu Quý bà Quốc tế tại Mỹ 2013, sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016.
Kelly Trang Trần sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 Kelly Trang Trần sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016
Kelly Trang Trần sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016
Đây là một tin khá bất ngờ bởi từ trước tới nay, các người đẹp tham gia cuộc thi này đều do phía Việt Nam cử đi. Tuy nhiên, năm nay, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới đã đích thân gửi thư mời tới Kelly Trang Trần với lý do tạo cơ hội cho những phụ nữ Việt ở khắp nơi trên thế giới có thể tham gia cuộc thi sắc đẹp dành cho những phụ nữ đã lập gia đình.
Hình ảnh Kelly Trang Trần (dưới cùng, góc phải) trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016Hình ảnh Kelly Trang Trần trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016
Kelly Trang Trần, tên thật là Trần Thị Diễm Trang, sinh năm 1980 tại Việt Nam. Cô sang Mỹ định cư năm 1993 và hiện làm việc tại một ngân hàng ở bang Nevada (Mỹ).
Ở Mỹ, Kelly Trang Trần tích cực hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, là người mẫu ảnh, quảng cáo. Cô sở hữu nhiều danh hiệu trong các cuộc thi nhan sắc được tổ chức tại Mỹ như: Hoa hậu Quý bà Alhambra Quốc tế 2007, Hoa hậu Quý bà Việt Nam - Los Angeles 2009, Á hậu 3 và Mrs Photo cuộc thi Hoa hậu Quý bà châu Á tại Mỹ 2009, Hoa hậu Quý bà Quốc tế Mỹ 2013…
Kelly Trang Trần lập gia đình với một người đàn ông gốc Việt và có hai con, một trai và một gái. Cô thích giữ nếp sống của người phụ nữ Việt.
Kelly Trang Trần dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 - ảnh 2Kelly Trang Trần (trái) sẽ đọ sắc với hơn 40 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới
Hiện tại, Kelly Trang Trần đã tới Quảng Đông (Trung Quốc) để chuẩn bị cho cuộc đua nhan sắc với hơn 40 người đẹp ở khắp nơi trên thế giới. Cô cho biết sẽ nỗ lực hết mình để có thể giành được thứ hạng cao tại cuộc thi diễn ra từ ngày 1 - 12.3.
Ở mùa giải trước, đại diện Việt Nam Hoa hậu Thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh lọt vào top 6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Hung

Nguyen Hung

Vậy thì bà Trang Trần này đâu phải đại diện cho VN để dự thi , vì bà ấy mang quốc tịch Mỹ mà. Có ai giải thích giúp tôi không ?.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU