Kelly Clarkson, Zac Effron được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ ca sĩ từng chiến thắng American Idol Kelly Clarkson, diễn viên Zac Efron và diễn viên Anh Benedict Cumberbatch nằm trong số những người nổi tiếng được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào năm 2021.
Một ban nhạc biểu diễn tại Đại lộ Danh vọng Hollywood /// ẢNH: T.L Một ban nhạc biểu diễn tại Đại lộ Danh vọng Hollywood - ẢNH: T.L
Một ban nhạc biểu diễn tại Đại lộ Danh vọng Hollywood
ẢNH: T.L
Thông tin các ngôi sao được gắn tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood, Los Angeles (Mỹ) được Reuters xác nhận vào ngày 19.6 (giờ VN).
Ngôi sao loạt phim Transformers - Shia LaBeouf, rapper Missy Elliott, ca/nhạc sĩ Mỹ Don McLean nổi tiếng với ca khúc American Pie, ca sĩ opera người Ý quá cố Luciano Pavarotti, nhà viết kịch August Wilson từng đoạt giải Pulitzer… nằm trong số 35 ngôi sao điện ảnh, truyền hình và âm nhạc được Phòng Thương mại Hollywood vinh danh hôm 18.6 (giờ địa phương).
Kelly Clarkson, Zac Effron được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng - ảnh 1

Kelly Clarkson từng chiến thắng American Idol 2002 và đoạt giải Grammy

ẢNH: REUTERS

Họ sẽ xuất hiện cùng hơn 2.600 người nổi tiếng, bao gồm Charlie Chaplin, Elvis Presley, Marlon Brando, Jennifer Aniston, Jimi Hendrix, Cate Blanchett… những cái tên được khắc trên những ngôi sao màu hồng, có biểu tượng tròn bằng đồng ở giữa biểu thị danh mục ngành nghề của người được tặng. Nghi lễ công bố các ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng do Thị trưởng danh dự của Hollywood chủ trì đã bị đình chỉ vào giữa tháng 3 vì đại dịch Covid-19.
Đại lộ Danh vọng Hollywood (Hollywood Walk of Fame) là một lề đường dọc đại lộ Hollywood và phố Vine ở Hollywood, thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ. Đại lộ Danh vọng do nam nghệ sĩ Oliver Weissmuller thiết kế từ năm 1958. Ông được thành phố thuê để tạo ra sự khác biệt nhằm thay đổi bộ mặt của Hollywood, thu hút du khách từ khắp thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU