Kẻ trộm tượng Oscar của Frances McDormand đối mặt với án tù

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù bức tượng vàng có giá trị thật chưa đến 1.000 USD, song kẻ trộm bị truy tố với mức án dành cho món đồ có giá trị cao, với tiền bảo lãnh tại ngoại lên đến 20.000 USD, theo People hôm 6.3.
Nữ diễn viên Frances McDormand thất thần khi phát hiện bị mất tượng vàng quý giá Nữ diễn viên Frances McDormand thất thần khi phát hiện bị mất tượng vàng quý giá
Nữ diễn viên Frances McDormand thất thần khi phát hiện bị mất tượng vàng quý giá
Sở Cảnh sát Los Angeles (Mỹ) cho biết đã bắt được nghi phạm trộm tượng Oscar hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Frances McDormand. Cô bị mất tượng vàng tại Governors Ball, ngay trong đêm trao giải hôm 5.3 (giờ Việt Nam).
Nghi phạm vụ trộm được công bố là Terry Bryant, 47 tuổi. Hiện tại, người này bị tạm giam và chỉ được bảo lãnh ra ngoài sau khi nộp 20.000 USD.
Kẻ trộm tượng Oscar của Frances McDormand đối mặt với án tù - ảnh 1
Chân dung nghi phạm trộm tượng Oscar được báo chí công bố
Theo People, Bryant dự kiến sẽ bị buộc tội vào ngày 8.3 (giờ Việt Nam) và phải đối mặt với mức án tối đa 3 năm tù.
"Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Frances McDormand và giải Oscar của cô đã được "đoàn tụ" với nhau một cách hạnh phúc sau cuộc ''chia tay'' ngắn ngủi tại Governors Ball. Tên trộm đã nhanh chóng bị bắt giữ bởi một nhiếp ảnh gia và bộ phận an ninh của Viện hàn lâm. Ngôi sao của Three Billboards Outside Ebbing, Missouri vẫn sẽ tiếp tục ăn mừng chiến thắng trọn vẹn của mình", đại diện ban tổ chức giải Oscar lần thứ 90 chia sẻ với báo chí.
Có thông tin Frances McDormand đã khóc nức nở bên ngoài sảnh diễn ra buổi tiệc khi phát hiện mất tượng vàng. Sau khi tìm kiếm khắp nơi không thấy, minh tinh 60 tuổi đành ra về cùng chồng Joel Coen.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU