Kanye West tuyên bố sốc muốn ly hôn Kim Kardashian

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Rapper Kanye West viết trên Twitter vào sáng sớm ngày 22.7 rằng anh đã nung nấu ý định ly hôn vợ - ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian. Tin nhắn đã bị xóa vài phút sau đó, theo Reuters.
Nam rapper Kanye West vừa tuyên bố sốc muốn ly dị vợ /// ẢNH: REUTERS Nam rapper Kanye West vừa tuyên bố sốc muốn ly dị vợ - ẢNH: REUTERS
Nam rapper Kanye West vừa tuyên bố sốc muốn ly dị vợ
ẢNH: REUTERS
Nguyên do dẫn đến việc Kanye West đột ngột đưa ra quyết định này xuất phát từ khi Kim Kardashian gặp lại bạn trai rapper Meek Mills trong… khách sạn.
“Tôi đã quyết định ly hôn kể từ khi Kim gặp Meek Mills tại khách sạn Waldolf để bàn việc ‘cải tạo nhà tù’ ”, Kanye West viết trong tin nhắn. Nam rapper người Mỹ nói vợ đã “vượt quá giới hạn” và mỉa mai gọi mẹ vợ Kris Jenner là “độc tài”. Nửa giờ sau, Kanye West xóa những dòng tweet này nhưng rất nhiều người theo dõi anh đã đọc được.
Tối ngày 20.7, Kanye West đăng một đoạn tweet, sau đó cũng bị xóa, tuyên bố rằng vợ tìm cách giam lỏng anh trong một cơ sở y tế và so sánh mình với Nelson Mandela. Rapper 43 tuổi còn tố cáo Kim Kardashian cùng mẹ vợ đang âm mưu đưa anh vào trại tâm thần và chỉ trích vợ tôn sùng chủ nghĩa “da trắng thượng đẳng”.
Kanye West tuyên bố sốc muốn ly hôn Kim Kardashian - ảnh 1

Vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West

ẢNH: REUTERS

Kanye West đã phát động chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ của mình tại thành phố Charleston, Nam Carolina hôm 19.7. Mối quan hệ của vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West ngày càng căng thẳng từ khi nam rapper tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ. Trước những cảm xúc bốc đồng và phát ngôn đáng lo ngại của chồng, Kim và gia đình tin rằng Kanye West cần sự giúp đỡ của bác sĩ bởi anh vốn có tiền sử bệnh rối loạn lưỡng cực. Tuy nhiên, Kanye West tức giận vì vợ và mẹ vợ nghĩ anh bị tâm thần. Anh chỉ trích cả hai trên Twitter và tố cáo rằng họ đang gọi bác sĩ đến giam cầm anh.

Kim Kardashian kêu gọi thông cảm cho "ứng cử viên tổng thống Mỹ" Kanye West

Theo tờ The Sun, Kanye West chia sẻ vài video trò chuyện cùng những người bạn da màu ở một điền trang tại bang Wyoming - nơi rapper đang cố thủ ở đó để tránh mặt Kim và gia đình vợ. Trong khi đó, trang ET Live, đưa tin Kim Kardashian cảm thấy rất buồn và bị tổn thương vì loạt tweet của chồng. Cô không hề có ý định “nhốt” chồng mà chỉ muốn giúp anh khỏi bệnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU