Kanye West được cho liên quan tới bức tượng cổ nhập khẩu lấy tên vợ Kim Kardashian

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Có nguồn tin cho rằng chồng cũ của Kim Kardashian là Kanye West liên quan đến việc mua một bức tượng La Mã cổ bị hải quan Mỹ thu giữ vào năm 2016.
Kanye West, Kim Kardashian và bức tượng cổ bị hải quan Los Angeles (Mỹ) thu giữ /// ẢNH: MIRROR Kanye West, Kim Kardashian và bức tượng cổ bị hải quan Los Angeles (Mỹ) thu giữ - ẢNH: MIRROR
Kanye West, Kim Kardashian và bức tượng cổ bị hải quan Los Angeles (Mỹ) thu giữ
ẢNH: MIRROR
Chồng cũ của Kim Kardashian - Kanye West được cho là có liên quan đến việc mua một bức tượng La Mã cổ nhập khẩu với tên người nhận hàng là cô Kim “siêu vòng ba”.
Ngôi sao 41 tuổi của chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians (Theo chân nhà Kardashian) - gần đây đã nộp đơn ly hôn rapper Kanye West (44 tuổi) - gây xôn xao trong tuần này sau khi cô bị nêu tên trong các tài liệu của tòa án liên quan đến cổ vật bị đánh cắp từ nước Ý.
Nguồn tin cho rằng một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc bằng đá vôi - được gọi là Fragment of Myron's Samian Athena, Limestone (tạm dịch Mảnh vỡ của Myron Samian Athena) thuộc lô hàng trị giá 750.000 USD mang tên Kim Kardashian đã bị hải quan Los Angeles (Mỹ) thu giữ vào năm 2016.
Tác phẩm điêu khắc mô tả một phụ nữ từ thắt lưng trở xuống có niên đại từ thế kỷ thứ nhất. Các tài liệu pháp lý thu được cũng cáo buộc hiện vật này có thể đã bị “xuất khẩu bất hợp pháp”.
Kanye West được cho liên quan tới bức tượng cổ nhập khẩu lấy tên vợ Kim Kardashian - ảnh 1

Kanye West và Kim Kardashian lúc còn nồng ấm

ẢNH: AFP

Một đại diện của Kim Kardashian phủ nhận ngôi sao có bất kỳ liên quan nào đến bức tượng cổ. Kể từ đó, có nguồn tin cho rằng việc mua bán được thực hiện bởi Kanye West. Theo trang TMZ, bức tượng đã được Kanye West mua trong đơn hàng gồm nhiều tác phẩm nghệ thuật trị giá đến 750.000 USD. Nguồn tin cho biết thêm rằng không rõ liệu Kanye West có mua bức tượng như một món quà tặng vợ hay không nhưng Kim không hề hay biết về vụ mua bán này.
Một nhà khảo cổ học người Ý hồi năm 2018 cho rằng bức tượng có khả năng được đặt ở Ý dưới thời La Mã và không có tài liệu nào ghi nhận việc nó được xuất khẩu hợp pháp. Bức tượng thuộc phong cách Peplophoros cổ điển, là bản sao của một tác phẩm điêu khắc gốc đến từ Hy Lạp. Hiện chính phủ Ý đang muốn bức tượng được hoàn trả.
Kim Kardashian đệ đơn ly hôn Kanye West vào ngày 19.2.2021 sau gần 7 năm chung sống. Hai tháng sau, Kanye West chính thức chấp nhận ly hôn tại tòa. Đôi bên không cần cấp dưỡng, chỉ yêu cầu quyền nuôi con chung.
Trả lời phỏng vấn trên NBC News, đại diện của Kim Kardashian khẳng định đây là lần đầu tiên người đẹp “siêu vòng ba” biết về sự tồn tại của bức tượng. Người đại diện của Kanye West cũng chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU