K-ICM tung MV 'Covid nhanh đi đi' cổ vũ Việt Nam vượt đại dịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà sản xuất âm nhạc 22 tuổi K-ICM vừa tung ca khúc Covid nhanh đi đi với mong muốn "tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng, cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh".
 
K-ICM tung sản phẩm âm nhạc tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng, cùng chung tay đẩy lùi Covid-19 /// Ảnh: NSCC K-ICM tung sản phẩm âm nhạc tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng, cùng chung tay đẩy lùi Covid-19 - Ảnh: NSCC
K-ICM tung sản phẩm âm nhạc tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng, cùng chung tay đẩy lùi Covid-19
Ảnh: NSCC
Covid nhanh đi đi do Huyền Tâm Môn sáng tác, K-ICM sản xuất, mở đầu với giai điệu nhẹ nhàng, lời nhạc chạm đến sự đồng cảm của người nghe khi nhắc đến những đau thương mà đại dịch mang đến.

Covid nhanh đi đi (sáng tác: Huyền Tâm Môn, sản xuất: K-ICM)

Không chỉ dừng lại ở sự sẻ chia, Covid nhanh đi đi còn thắp lên tinh thần dân tộc, tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Bài hát ca ngợi những người ở tuyến đầu ra sức chặn - chống dịch cùng các y bác sĩ ngày đêm chăm lo bệnh nhân: "Từng ngày và mãi bên nhau bạn nhé / Người người chung tay tình mình đồng lòng / Ngoài nơi biên cương chặn dịch phòng chống / Cùng y bác sĩ qua ngày đêm đang chăm lo".
K-ICM tung MV 'Covid nhanh đi đi' cổ vũ Việt Nam vượt đại dịch  - ảnh 1
Bài hát cũng không quên nhắc nhở cộng đồng có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và sức khỏe cộng đồng: "Nào mình cùng đón ban mai dịu êm, xoa bàn tay xoa sạch đi vi khuẩn / Hạnh phúc khi đeo khẩu trang / Quên buồn đau, không được nghĩ tiêu cực / Vì chúng ta là Việt Nam, không ngại chi bước đi / Và vì chúng ta là Việt Nam, yêu thương những tấm thân này".
K-ICM tung MV 'Covid nhanh đi đi' cổ vũ Việt Nam vượt đại dịch  - ảnh 2
"Mọi người thường nói trong những ngày này, chỉ cần ngồi yên một chỗ đã là giúp sức cho cộng đồng rồi. Riêng tôi, dù ngồi yên một chỗ, chúng tôi vẫn có thể sáng tác, hát và sản xuất âm nhạc để tiếp thêm sức mạnh cho những người đang đánh đổi sức khỏe để chiến đấu vì đất nước. Và Covid nhanh đi đi đã ra đời như vậy", K-ICM chia sẻ.
K-ICM tung MV 'Covid nhanh đi đi' cổ vũ Việt Nam vượt đại dịch  - ảnh 3

K-ICM cho biết trong quá trình sản xuất ca khúc, từ nhà sản xuất, ca sĩ đến rapper, ai nấy cũng cố gắng muốn làm xong thật nhanh để có thể khích lệ tinh thần cộng đồng và cảm ơn những "chiến sĩ chống giặc Covid-19"

Ảnh: NSCC

"Chung tay góp sức" đuổi Covid nhanh đi đi cùng K-ICM còn có: APJ, RyO, Quang Đông và Huyền Tâm Môn, đều là những nghệ sĩ trực thuộc công ty của K-ICM.
K-ICM tung MV 'Covid nhanh đi đi' cổ vũ Việt Nam vượt đại dịch  - ảnh 4
K-ICM tung MV 'Covid nhanh đi đi' cổ vũ Việt Nam vượt đại dịch  - ảnh 5

Các nghệ sĩ trẻ (từ trên xuống): Quang Đông, APJ, RyO và Huyền Tâm Môn (cũng là tác giả ca khúc) cùng góp giọng hát "đuổi Covid nhanh đi đi" với K-ICM

Ảnh: NSCC

Dự án Covid nhanh đi đi một lần nữa cho thấy K-ICM đang tập trung công việc phát triển tài năng mới nhằm củng cố vai trò của một nhà sản xuất kiêm giám đốc âm nhạc. Như con đường phát triển của mình trước đây, anh muốn đưa ba nghệ sĩ trẻ không ngừng thay đổi, bước khỏi vùng an toàn và thử sức với những thể loại âm nhạc khác nhau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU