'Justice League' tung trailer thiếu vắng Superman

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù là một phần quan trọng của vũ trụ siêu anh hùng DC nhưng nhân vật Superman (Siêu nhân) lại mất dạng khỏi trailer mới nhất của tác phẩm trọng tâm Justice League.
Sự vắng mặt của Henry Cavill càng làm cho fan hâm mộ tò mò về số phận của nhân vật này trong 'Justice League' /// Ảnh: Warner Bros. Sự vắng mặt của Henry Cavill càng làm cho fan hâm mộ tò mò về số phận của nhân vật này trong 'Justice League' - Ảnh: Warner Bros.
Sự vắng mặt của Henry Cavill càng làm cho fan hâm mộ tò mò về số phận của nhân vật này trong 'Justice League'
Ảnh: Warner Bros.
Sau thời gian “nhá hàng” liên tục bằng các tấm poster và clip tóm tắt riêng về từng nhân vật trong Justice League (Liên minh Công lý), cuối cùng trailer đầu tiên của siêu phẩm siêu anh hùng của Warner Bros. cũng đã ra lò.
Trailer mới dài hơn 2 phút vẫn bao trùm một màu phim u ám đặc trưng của các phim mang thương hiệu DC. Trong phần phim mới, Batman (Ben Affleck) sẽ sát cánh cùng Wonder Woman (Gal Gadot) tìm kiếm và chiêu mộ các thành viên đầu tiên của Liên minh công lý, bao gồm Cyborg (Ray Fisher), Flash (Ezra Miller) và Aquaman (Jason Momoa).
'Justice League' tung trailer thiếu vắng Superman - ảnh 1
Khả năng lãnh đạo của Batman (Ben Affleck) sẽ được thể hiện qua Justice League
Ảnh: Warner Bros.
Tuy nhiên, nhân vật chủ chốt của nhóm siêu anh hùng này là Superman lại không hề xuất hiện. Trước đó, trong phần kết của Batman v Superman: Dawn of Justice, Superman (Henry Cavill thủ vai) đã có màn tử chiến với ác nhân Doomsday (Robin Atkin Downes) và hi sinh một cách khốc liệt.
Nhiều người nhận định rằng bằng cách nào đó, nhân vật nổi tiếng này sẽ được hồi sinh trong Justice League. Tuy nhiên, nhà sản xuất muốn ém nhẹm nội dung liên quan tới Superman và tạo bất ngờ cho đợt quảng bá rầm rộ vào cuối năm.
Bên cạnh đó, theo như những thông tin từ trước thì đối thủ chính của Liên minh công lý trong tập này sẽ là Steppenwolf (Ciarán Hinds). Steppenwolf là một nhân vật sở hữu sức mạnh gần như tuyệt đối với sức khỏe, tốc độ, phản xạ, sự khôn ngoan đều hơn người. Những hình ảnh đầu tiên của nhân vật này vốn đã được tiết lộ trong những đoạn bị cắt của Batman v Superman được hãng Warner Bros. đăng tải lên Youtube trước đó.
'Justice League' tung trailer thiếu vắng Superman - ảnh 2
Chân dung kẻ phản diện chính trong Justice League đã được Warner Bros. tiết lộ trước đó
Ảnh: Warner Bros.
Dù nội dung của bộ phim chưa thật sự được tiết lộ nhiều nhưng qua đoạn trailer có thể khẳng định quá trình tập hợp nên Liên minh công Lý của Batman là không hề dễ dàng. Bên cạnh đó, sự hồi sinh của Superman và khả năng lãnh đạo nhóm siêu anh hùng thiện chiến của Người dơi cũng là điều khiến khán giả quan tâm. 
Justice League dự kiến ra rạp vào ngày 17.11 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU