Jun Vũ: Từng có những lỗi lầm khi sự nổi tiếng ập đến quá nhanh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

“Sự nổi tiếng ập đến quá nhanh khi tôi chưa chuẩn bị gì. Điều đó khiến tôi từng có những lỗi lầm”, Jun Vũ nói.
Jun Vũ /// Ảnh NSCC Jun Vũ - Ảnh NSCC
Jun Vũ
Ảnh NSCC

Để kỷ niệm sinh nhật tuổi 24, Jun Vũ vừa ra mắt quyển photobook đầu tay có tên Cảm ơn, ngày thành xuân rực rỡ. Trong cuốn sách ảnh này, Jun Vũ muốn khán giả thấy một hình ảnh khác của mình, dù vẫn là những hình ảnh do nhiếp ảnh gia quen thuộc Nguyễn Tấn Đăng Khoa chụp lại, nhưng khai thác những góc mặt khác, thậm chí có những lúc “không hoàn hảo” của Jun Vũ.

“Tôi luôn có một nỗi sợ bị khiển trách, chê bai nên những ngày đầu mới được mọi người biết đến, tôi rất áp lực. Bây giờ tôi đã quen rồi, không nhất thiết mình phải tự tạo áp lực cho bản thân, buộc mình phải hoàn hảo, cứ làm những gì khiến mình thoải mái là được. Cuốn photobook Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ cũng là cách tôi được thoải mái với chính bản thân mình”, Jun Vũ chia sẻ.

Cô thừa nhận: “Sự nổi tiếng ập đến quá nhanh khi tôi chưa chuẩn bị gì. Điều đó khiến tôi có những lỗi lầm”. “Khi được biết đến nhiều hơn, lời ăn tiếng nói của mình cũng không thể đơn giản như trước nữa. Lời đã nói ra không thể rút lại, bởi vậy tôi học được mình cần phải chỉn chu, cẩn thận hơn trong lời nói”, Jun Vũ nói.

Trước những thông tin cho rằng Jun Vũ muốn lấn sân ca hát giống như nhiều hot girl khác, cô cho hay: “Tôi không có ý định thành ca sĩ. Tôi tự nhận thấy là mình hát không hay mà chỉ thích hát thôi. Nếu có hát thì tôi chỉ hát tặng người hâm mộ, hay bạn bè, chứ không có ý định thành ca sĩ”.

Jun Vũ muốn thoát khỏi cái mác hot girl mà trước đây mọi người vẫn thường gọi khi nhắc đến cô. “Bất kỳ người nào hoạt động nghệ thuật, đi hát hay đóng phim, đều muốn được gọi bằng danh xưng. Điều đó còn cho thấy sự công nhận của khán giả với những nỗ lực đóng góp của họ. Nếu khán giả vẫn gọi tôi là hot girl thì là tôi vẫn chưa được khán giả nhớ đến những vai diễn của mình. Điều đó càng làm tôi phải cố gắng hơn”, Jun Vũ nói. 

Jun Vũ tên thật là Vũ Phương Anh, cùng gia đình định cư tại Thái Lan từ năm 15 tuổi. Jun Vũ được khán giả Việt Nam biết đến khi tham gia MV Sau tất cả của ca sĩ Erik, và sau đó là nhiều phim điện ảnh như Vẽ đường cho hươu chạy, Cho em gần anh thêm chút nữa.
Jun Vũ được khán giả đặc biệt chú ý sau vai diễn trong bộ phim Những tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và sau đó là vai diễn trong bộ phim Người bất tử của Victor Vũ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU