Jolie Nguyễn: Trong showbiz Việt, thị phi, scandal và điều tiếng có phần trội

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: NVCC

Hơn 6 tháng về nước tham gia làng giải trí, Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn cho biết cô thấy mình vẫn còn như là vị khách phương xa của showbiz Việt.
Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn
Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn
Jolie Nguyễn đăng quang Miss Vietnam World Australia 2015 ở tuổi 18. Để tham gia làng giải trí, cô đã chuyển từ trường đại học Macquarie, Úc về đại học RMIT, Việt Nam.
Trong 6 tháng qua, chân dài mang quốc tịch Úc tham dự nhiều sự kiện của showbiz Việt. Nhưng để không phải trở thành người đẹp chỉ biết dự sự kiện, Jolie Nguyễn dành thời gian trau dồi khả năng diễn xuất, mong muốn có thể thử sức ở lĩnh vực điện ảnh. “Chỉ đẹp đơn thuần thôi chưa đủ, tôi mong muốn mình có thể đóng góp cho ngành giải trí bằng những vai diễn đa diện từ nội tâm đến hành động. Khi đó, vẻ đẹp mới là trọn vẹn”, Jolie Nguyễn bày tỏ.
Jolie Nguyễn: Trong showbiz Việt, thị phi, scandal và điều tiếng có phần trội hơn 1
Bên cạnh vòng eo con kiến, Jolie Nguyễn còn sở hữu đôi môi căng mộng quyến rũ
Trước câu hỏi về việc có bắt nhịp được với làng giải trí Việt, Jolie Nguyễn tâm sự cô thấy mình vẫn còn như là “vị khách phương xa”. “Thị phi, scandal và điều tiếng có phần trội hơn những điều đóng góp, cống hiến tích cực. Tuy nhiên, Jolie mong là showbiz ngày càng có nhiều hoạt động văn hóa ý nghĩa, có giá trị nghệ thuật hơn. Jolie vẫn giữ thói quen luôn về nhà trước 10 giờ và hạn chế đi bar, club nếu không phải là trong khuôn khổ sự kiện”, người đẹp sinh năm 1997 cho biết.
“Sở dĩ Jolie nói vậy vì khi Jolie xem báo online thấy nhiều tin thị phi, giật gân hơn trong khi các sự kiện, hoạt động Jolie tham gia thì đều có những giá trị văn hóa, nghệ thuật nhưng chưa được đề cập trong tin. Có thể là do Jolie vẫn là người mới nên chưa quen lắm với showbiz lẫn truyền thông Việt Nam”, người đẹp giải thích thêm.
Hiện tại do tính chất công việc, Jolie Nguyễn vẫn phải di chuyển thường xuyên giữa Úc và Việt Nam. Người đẹp hi vọng sẽ có nhiều cơ hội để tham gia các vai trò khác nhau trong làng giải trí.
Jolie Nguyễn: Trong showbiz Việt, thị phi, scandal và điều tiếng có phần trội hơn 2
Jolie Nguyễn: Trong showbiz Việt, thị phi, scandal và điều tiếng có phần trội hơn 3
Jolie Nguyễn: Trong showbiz Việt, thị phi, scandal và điều tiếng có phần trội hơn 4
Jolie Nguyễn giữ quốc tịch Úc, đi đi về về giữa hai nước để hoạt động nghệ thuật và học tập
Jolie Nguyễn: Trong showbiz Việt, thị phi, scandal và điều tiếng có phần trội hơn 5
Jolie Nguyễn: Trong showbiz Việt, thị phi, scandal và điều tiếng có phần trội hơn 6
Jolie Nguyễn: Trong showbiz Việt, thị phi, scandal và điều tiếng có phần trội hơn 7
Jolie Nguyễn: Trong showbiz Việt, thị phi, scandal và điều tiếng có phần trội hơn 8
Một số hình ảnh của Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG PHƯỚC TƯỜNG

TRẦN QUANG PHƯỚC TƯỜNG

...... Vén bức màn những chốn " Thâm cung bí sử " nhiều khi ê chề, đầy những thị phi. Ngoài, cười nói vui vui. Vừa khuất mặt, lòng người ai biết,...Cái này chút trà , cà phê ( không rượu bia )- không ít trong giới bộc bạch. Biết, hiểu nhưng người ta cứ " kịch " hết cỡ.....thợ mộc. Nói vậy , không phải nghệ sĩ nào cũng thế. Nhưng thà tránh còn hơn. Một nghệ sĩ , một danh ca trần tình vậy,..Buồn ! Xưa, Má tôi nói vậy cũng na ná SỐNG HAI MẶT. Nên ca sĩ lẫn nghệ sĩ vàng ấy nói : Xong việc là về. Không đàn đúm, tụ năm tụ bảy . Mệt, phức tạp. Thỉnh thoảng trên báo, tạp chí- những người nổi tiếng cũng hé mở ,....chút xíu . Ổi ! Thói đời.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU