'Joker' Jared Leto hóa thân thành nghệ sĩ huyền thoại Andy Warhol

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

PageSix hôm 7.8 (giờ địa phương) xác nhận tài tử Jared Leto sẽ hóa thân thành họa sĩ đại chúng Andy Warhol trong tác phẩm chưa rõ tựa.
Tài tử Jared Leto (trái) sẽ đóng vai nghệ sĩ Andy Warhol /// Ảnh: Getty Images Tài tử Jared Leto (trái) sẽ đóng vai nghệ sĩ Andy Warhol - Ảnh: Getty Images
Tài tử Jared Leto (trái) sẽ đóng vai nghệ sĩ Andy Warhol
Ảnh: Getty Images
Ngày 7.8 , nam nghệ sĩ Jared Leto xác nhận trên trang Instagram cá nhân rằng anh sẽ đóng vai họa sĩ quá cố Andy Warhol trong phim tiểu sử về cuộc đời ông. Anh viết: "Tôi sẽ trở thành Andy Warhol trong phim mới". PageSix đã liên hệ với nam nghệ sĩ để xác minh thông tin này và anh cho biết điều đó hoàn toàn chính xác.
Bài đăng của nam diễn viên 48 tuổi diễn ra nhân sự kiện 33 năm ngày mất của Andy Warhol. Ông mất vào năm 1987 ở thành phố New York (Mỹ), hưởng dương 59 tuổi. Tài tử từng đóng nhân vật gã hề điên loạn Joker bộc bạch: "Chúng tôi nhớ ông, nhớ đến tài năng xuất chúng của ông". Đối với ngôi sao sinh năm 1971, đây là một "cơ hội lớn" để anh thử sức ở dòng phim tiểu sử về nhân vật tiếng tăm trong đời sống văn hóa đại chúng. 
'Joker' Jared Leto hóa thân thành nghệ sĩ huyền thoại Andy Warhol  - ảnh 1

Nam diễn viên Jared Leto từng đóng vai Joker trong phim Suicide Squad (2016)

Ảnh: Warner Bros.

Cách đây khá lâu, có nhiều nguồn tin cho biết tài tử từng "ẵm" giải Oscar đồng sản xuất trong phim tiểu sử Warhol. Thế nhưng không rõ rằng tác phẩm đó có liên quan gì đến dự án mới nhất mà anh đóng chính lần này hay không. 
Nam họa sĩ Andy Warhol là người rất thành công trong việc kết hợp giữa nghệ thuật và thương mại. Các tác phẩm tranh vẽ của ông nghiên về khía cạnh đại chúng, truyền thông nên được công chúng mến mộ. Sinh thời, ông sở hữu nhiều tác phẩm vào hàng bán chạy và số khác có giá rất đắt. Tác phẩm Silver Car Crash (Double Disaster) của ông được bán với giá 105 triệu USD, là tác phẩm đắt giá nhất trong số gia tài của nam họa sĩ quá cố. Cuộc đời và sự nghiệp của ông đã tạo cảm hứng rất nhiều cho các lĩnh vực nghệ thuật khác, trong đó có điện ảnh
Với tài tử Jared Leto, vai Andy Warhol tiếp tục là cuộc "thử lửa" với anh trên con đường diễn xuất. Anh hóa thân vào nhiều vai đa dạng, nhiều dòng phim như phim chính kịch, siêu anh hùng... Nổi bật trong sự nghiệp của ngôi sao điển trai là tượng vàng giải Oscar dành cho hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim Dallas buyers club (2013).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU