J.K.Rowling ra mắt 'Harry Potter' phiên bản trực tuyến

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tác giả Harry Potter, J.K.Rowling vừa ra mắt nền tảng trực tuyến mang tên Harry Potter at home (tạm dịch: Harry Potter tại nhà) để giúp cho trẻ em được giáo dục và giải trí trong mùa Covid-19, theo CNN.
Tác giả bộ truyện 'Harry Potter' nổi tiếng khắp thế giới J.K.Rowling /// Ảnh: CNN Tác giả bộ truyện 'Harry Potter' nổi tiếng khắp thế giới J.K.Rowling - Ảnh: CNN
Tác giả bộ truyện 'Harry Potter' nổi tiếng khắp thế giới J.K.Rowling
Ảnh: CNN
Đến với trang web Harry Potter at home, người dùng có thể truy cập miễn phí để nghe bộ truyện dưới dạng audio. Người dùng có thể chọn vào nhà Slytherin, Gryffindor, Ravenclaw hay Hufflepuff của trường phép thuật Hogwarts. Sau đó, sẽ có những bài trắc nghiệm tính cách, video, câu đố liên quan đến truyện Harry Potter.
Bên cạnh việc giải trí, người dùng – nhất là trẻ em có thể rèn luyện trí não, tiếp thêm kiến thức thông qua những video, câu đố, bài báo… Trang web Harry Potter at home cũng đưa thông tin,  liên tục cập nhật các hoạt động, bài viết để luôn mới mẻ, thu hút độc giả.
J.K.Rowling ra mắt 'Harry Potter' phiên bản trực tuyến  - ảnh 1

Trang web Harry Potter at home bao gồm phiên bản miễn phí audio bộ truyện Harry Potter

Ảnh: CNN

“Phụ huynh, giáo viên, người chăm sóc trẻ và cả trẻ em có thể cần một chút phép thuật trong những ngày này nên tôi rất vui khi ra mắt trang web Harry Potter at home. Trong hơn 20 năm qua, Hogwarts là lối thoát cho nhiều người. Vào thời điểm dịch bệnh bùng phát, chúng tôi muốn chào đón bạn trở lại Hogwarts, nơi bạn sẽ tìm thấy một nơi trú ẩn thân thiện cho bạn, gia đình bạn và những trẻ em bạn đang chăm sóc”, tác giả Rowling nói.
J.K.Rowling ra mắt 'Harry Potter' phiên bản trực tuyến  - ảnh 2

Người xem có thể truy cập trang web Harry Potter at home bằng máy tính bảng, điện thoại di động...

Ảnh: Dailymail

Đại dịch Covid-19 đã làm nhiều trường học, nơi làm việc phải đóng cửa, hàng trăm triệu người trên khắp thế giới phải cách ly tại nhà, dẫn đến sự gia tăng sử dụng internet và tăng sự quan tâm đến một số công cụ trực tuyến. Việc ra mắt trang web Harry Potter at home giúp các bậc phụ huynh và thiếu nhi có những trải nghiệm giải trí thú vị trong thời gian phải ở nhà vì ảnh hưởng của Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU