Jessica Minh Anh ra mắt bộ sưu tập 'haute couture' giữa biển

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trà Giang

Trà Giang

Ảnh: NVCC

Người mẫu quốc tế Jessica Minh Anh vừa biến boong tàu Costa Luminosa neo ngoài khơi Sydney (Úc) thành một sàn diễn thời trang khổng lồ trên biển.
Jessica Minh Anh biến con tàu khổng lồ Costa Luminosa neo tại Sydney (Úc) thành sàn diễn ngoài trời ấn tượng Jessica Minh Anh biến con tàu khổng lồ Costa Luminosa neo tại Sydney (Úc) thành sàn diễn ngoài trời ấn tượng
Jessica Minh Anh biến con tàu khổng lồ Costa Luminosa neo tại Sydney (Úc) thành sàn diễn ngoài trời ấn tượng
Được làm nổi bật bằng khung cảnh phía sau là Cầu cảng Sydney và Nhà hát Con Sò, J Spring Fashion Show 2016 đã diễn ra theo như mong muốn của chân dài gốc Hà thành: là sự kết hợp giữa nghệ thuật, kiến trúc, văn hóa và phong cách.
Đây là lần thứ hai Jessica Minh Anh làm việc với công ty tàu biển lớn nhất của Ý, Costa Cruises, sau thành công của chương trình J Winter Fashion Show năm 2013.
Jessica Minh Anh ra mắt bộ sưu tập haute couture giữa biển 2Jessica Minh Anh nổi tiếng thế giới với các sàn diễn ấn tượng tại cầu tháp London (Anh), sông Seine (Pháp), tòa tháp One World Trade Center (Mỹ)
Sự kiện đã ra mắt gần 100 bộ váy haute couture (thời trang cao cấp) và ready to wear (thời trang ứng dụng) từ các thương hiệu nổi tiếng của châu Âu, châu Á, Úc và New Zealand. Vì tàu Costa Luminosa được neo đậu ngoài khơi, các người mẫu đã trình diễn giữa đại dương.
Jessica Minh Anh ra mắt bộ sưu tập haute couture giữa biển 3Chương trình được quay bằng fly cam để thấy được sàn diễn từ trên cao
Kết thúc thành công chương trình J Spring Fashion Show 2016, Jessica Minh cho biết cô sẽ thực hiện show diễn kế tiếp vào mùa hè 2016 tại một địa điểm thú vị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU