Jennifer Lawrence: Càng có tuổi càng không muốn làm mẹ

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar chia sẻ, cô không mấy mặn mà với việc lập gia đình hay có con ở tuổi 27.
Nữ diễn viên dường như cũng không có ý định tiến xa hơn với bạn trai đạo diễn /// Ảnh: AFP Nữ diễn viên dường như cũng không có ý định tiến xa hơn với bạn trai đạo diễn - Ảnh: AFP
Nữ diễn viên dường như cũng không có ý định tiến xa hơn với bạn trai đạo diễn
Ảnh: AFP
Khi được phóng viên E! News hỏi bao giờ sinh con, Jennifer Lawrence thẳng thừng trả lời: "Không. Càng có tuổi tôi càng không muốn làm mẹ. Tôi đang lo lắng vì chuyện này đây. Tôi nghĩ bình thường người ta không như thế".
Nhưng nữ diễn viên 27 tuổi cũng bật mí: "Hồi 21 hay 22 tuổi, tôi rất mong chờ được lên chức mẹ. Nhưng giờ thì tôi...". Cô bỏ dở câu nói và biểu lộ vẻ mặt kinh hoàng một cách hài hước.
Cô hiện đang trong thời gian quảng bá bộ phim Mother! của bạn trai đạo diễn Darren Aronofsky. Bộ phim nhận được nhiều phản hồi tích cực sau khi ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Venice năm nay.
Ngôi sao Hunger Games cũng bày tỏ cảm nhận của mình về bộ phim: "Kịch bản quá tăm tối. Tôi còn không muốn để kịch bản ở nhà, nhưng sau đó tôi nhận ra anh ấy là một thiên tài. Vì thế tôi muốn làm việc với anh ấy. Anh ấy không sợ gì cả. Anh ấy rất táo bạo còn tôi thì tuyệt đối tin tưởng vào thông điệp mà anh ấy truyền tải".
Jennifer Lawrence: Càng có tuổi càng không muốn làm mẹ1
Jennifer Lawrence cùng đạo diễn Darren Aronofsky tại buổi công chiếu phim ở New York (Mỹ)
Ảnh: Shutterstock
Xuất hiện tại Liên hoan phim quốc tế Toronto ngày 10.9, Jennifer Lawrence tiết lộ lần đầu đọc kịch bản, cô đã muốn ném phăng đi và nghĩ bạn trai mình "bị tâm thần", rồi sau đó hết lời tán dương "đó là kiệt tác".
Nhiều cây bút phê bình uy tín trên các trang The Guardian, Indiewire, Rotten Tomatoes... đều nhận định bộ phim có nét tương đồng với Rosemary's Baby (1968) về nội dung. Rosemary's Baby kể về cặp vợ chồng son chuyển đến khu chung cư mới, thì bỗng người vợ có thai và phải trải qua những cơn đau kinh hoàng, dai dẳng trước lúc lâm bồn. Mother! cũng xoay quanh một cặp vợ chồng mới cưới đang tìm sự bình yên trong đời sống hôn nhân thì đột ngột phải đón tiếp những vị khách không mời.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lam Ba

Lam Ba

Những người đẹp và thông minh nên sinh nhiều con cho xã hội ngày càng đẹp!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU