Jason Statham từng suýt thành siêu anh hùng Marvel

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngôi sao The Transporter đã từng từ chối gia nhập vũ trụ Marvel. Theo Screen Rant, chủ tịch Marvel hiện cố lôi kéo Jason Statham về với đội của mình. 
Người hâm mộ hi vọng Jason Statham sẽ là diễn viên kế tiếp 'đầu quân' cho Marvel /// Ảnh: Shutterstock Người hâm mộ hi vọng Jason Statham sẽ là diễn viên kế tiếp 'đầu quân' cho Marvel - Ảnh: Shutterstock
Người hâm mộ hi vọng Jason Statham sẽ là diễn viên kế tiếp 'đầu quân' cho Marvel
Ảnh: Shutterstock
Nam diễn viên vốn được biết đến nhờ những vai hành động gai góc trong The Transporter, The Expendables, gần đây nhất là trong loạt phim Fast & Furious. Ở tuổi 49, nam tài tử vẫn còn giữ nét phong độ, cường tráng, đặc biệt, anh được biết là ngôi sao tự đóng những cảnh hành động khó nhằn nhờ xuất thân từ vận động viên. Dĩ nhiên, một tài năng như anh không thể lọt qua “mắt xanh” của “ông lớn” Marvel và Disney.
Thế nhưng, vào năm 2015 từng có tin đồn Jason Statham được mời đóng vai phản diện Bullseye trong phim truyền hình Daredevil của Marvel, rốt cuộc nam tài tử lại từ chối vì bận rộn với dự án khác. Mãi gần đây, trong đợt quảng bá Spider-Man: Homecoming, ông Kevin Feige mới đính chính rằng Marvel định mời anh đóng phim điện ảnh, nhưng không thành. Ông cho biết: “Anh ấy gọi cho tôi xin lỗi vì không tham gia được, hẹn lần khác”.
Cũng trong thời điểm 2015, trả lời phỏng vấn với trang 400 Calci, Jason Statham từng khẳng định không có hứng thú đóng vai siêu anh hùng và kịch liệt phê phán cảnh hành động trong phim chỉ toàn dùng diễn viên đóng thế. “Đến bà ngoại tôi còn đóng được”, anh cho biết.
Jason Statham từng suýt thành siêu anh hùng Marvel - ảnh 1
Cả hai ngôi sao từng tranh cãi vì bất đồng quan điểm
Ảnh: Shutterstock
Sau đó, Paul Bettany, người đóng vai Vision trong phần 2 Avengers, đã “phản pháo” Jason Statham cũng nên tìm người đóng thế cho những phân đoạn cần diễn xuất, vì anh cho rằng ngôi sao Fast & Furious chỉ biết đánh đấm chứ không biết diễn.
Dù vậy, Marvel vẫn không từ bỏ ý định “chiêu mộ” Jason Statham trong dự án mới. Cùng với việc những ngôi sao thế hệ siêu anh hùng đầu tiên như Chris Evans rời đi, hãng phim đang cấp tốc kéo về đội mình những gương mặt mới đầy triển vọng, gần đây nhất là Bennedict Cumberbatch, Tom Holland, Chris Pratt... Ngoài ra, Marvel cũng đã từng mời được một huyền thoại phim hành động là Sylvester Stallone vào Guardians of the Galaxy 2.
Thế nhưng, khả năng Jason Statham hay Sylvester Stallone sẽ góp mặt trong những dự án của Marvel trong tương lai thì vẫn còn bỏ ngỏ. Nhất là khi mới đây, hôn thê Rosie Huntington-Whiteley của Jason Statham vừa sinh con đầu lòng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU