Jang Mi: Tôi muốn từ bỏ danh xưng ‘Thánh nữ bolero’

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Được khán giả yêu mến gọi là 'thánh nữ bolero' bởi những bản cover các ca khúc bolero nổi tiếng nhưng danh xưng này khiến cô khá vất vả mở rộng thị trường, theo đuổi những dòng nhạc mới sôi động hơn.
Jang Mi đang nỗ lực bước ra khỏi vùng an toàn Jang Mi đang nỗ lực bước ra khỏi vùng an toàn
Jang Mi đang nỗ lực bước ra khỏi vùng an toàn
Jang Mi được biết đến với giọng hát bolero ngọt ngào, khuôn mặt xinh xắn. Cô nhanh chóng nổi tiếng trong giới trẻ và được mọi người yêu mến gọi là "thánh nữ bolero". Tuy nhiên không tập trung theo duy nhất một hướng, năm 2018 ghi nhận nhiều nỗ lực của giọng ca Nỗi buồn gác trọ khi cô rẽ hướng đóng phim điện ảnh, thử sức với nhạc trẻ, nhạc dance. Người đẹp tâm sự danh xưng "thánh nữ bolero" đã hạn chế sân khấu hoạt động của mình, bởi cô rất mong muốn được mời góp mặt ở những sự kiện trẻ trung, sôi động đúng tuổi 22.
"Những ngày đầu được cộng đồng mạng gọi như thế tôi rất áp lực vì nghĩ mình chưa có gì. Nhưng nếu nghĩ ở khía cạnh tích cực thì đó là vì mọi người yêu thương Jang Mi nên đã đặt cho mình là "thánh nữ bolero". Tuy nhiên sắp tới Jang Mi muốn từ bỏ danh xưng này, muốn thể hiện mình có nhiều tài năng hơn và mọi người sẽ dễ dàng nhớ đến Jang Mi ở những lĩnh vực khác nữa", người đẹp đến từ Cà Mau tâm sự.
Jang Mi: Tôi muốn từ bỏ danh xưng ‘Thánh nữ bolero’ - ảnh 1
Jang Mi trẻ trung ở tuổi 22
Trở thành người nổi tiếng quá nhanh chỉ với những clip cover bolero, Jang Mi nhận được rất nhiều tình yêu thương của khán giả và cả những lời chỉ trích, mà chủ yếu là nói cô "copy" thần tượng, không có bản sắc riêng.
Người đẹp 9X tâm sự cô dành nhiều thời gian đọc bình luận của khán giả, kể cả nhiều bình luận chê bai. "Đâu phải cái nào mình cũng comment, đâu có thời gian mà phản hồi, nếu cái gì cũng phân bua thì còn đâu làm chuyện khác. Cái nào đúng thì mình thay đổi không đúng thì thôi", Jang Mi nói về quan điểm của mình trước antifan.
Người đẹp cũng thẳng thắn tâm sự cô không sợ bị nói là "bản sao" Như Quỳnh, bởi Như Quỳnh, Phi Nhung, Đông Đào... đều là những thần tượng của Jang Mi, ở góc độ nào đó sự ảnh hưởng là không tránh khỏi. Tuy nhiên giọng ca Còn tuổi nào cho em đang theo dòng nhạc trẻ để chứng minh mình có nhiều màu sắc.
Jang Mi: Tôi muốn từ bỏ danh xưng ‘Thánh nữ bolero’ - ảnh 2
Như các nghệ sĩ trẻ, Jang Mi xây dựng hình tượng đa năng
Còn nhớ cuối năm 2017 Jang Mi tham gia chương trình Cặp đôi vàng và vướng nghi án "cảm nắng" Minh Luân. Nhắc lại tin đồn đó, người đẹp Cà Mau cho hay chỉ xem nam diễn viên như người anh. "Đúng là chúng tôi rất mùi mẫn trên sân khấu, khi cất tiếng hát là diễn rất hợp và tình cảm, nhưng cũng chỉ dừng ở đó thôi. Vừa ra ngoài là hai anh em giỡn hớt ngay. Tính tôi hơi con nít chút xíu, hay đùa, còn anh Minh Luân làm việc nghiêm túc. Với khi tập đều tập với band, giám đốc âm nhạc... nên cũng không có nhiều cơ hội gần gũi riêng. Thật sự đến giờ tôi vẫn chưa yêu ai, chắc là duyên chưa đến. Mọi người thường đùa có lẽ bài Duyên phận đã vận vào Jang Mi", cô chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
khán giả

khán giả

Khán giả nào yêu mến gọi cô gái này là 'thánh nữ bolero' chứ không có tôi sau khi đã nghe nhạc bolero hơn 50 năm nay. Tôi chưa thấy nữ ca sĩ nào vượt qua nổi giọng ca của Thanh Tuyền khi hát bolero, vậy mà cô ấy rất khiêm tốn, không bao giờ tự nhận 1 danh hiệu nào về mình, dù cô ấy xứng đáng hơn bất cứ ai...
binhminh

binhminh

Có ai, tổ chức hay được khán giả bình bầu đâu. Nhưng cũng phải thừa nhận là chất giọng cũng hay và cũng khá xinh. Tuy nhiên dòng nhạc bolero đã khắc dấu rất sâu từ các ca sỹ của từng tác phẩm, do đó thật khó để các ca sỹ trẻ vượt qua được qua được chất giọng làm nên tên tuổi của các ca sỹ đã thành công trừ khi có các tác phẩm bolero mới.
cười khẩy

cười khẩy

Không vượt được thì thôi, chất giọng trời sinh thì ai có thể thay đổi được. Nhưng nếu tự phong tự nhận kiểu "thánh nữ", "ông hoàng" thì chẳng hay chút nào...
Dương Trí

Dương Trí

Cứ cố gắng đi em...chúng ta sinh ra để dần hoàn thiện.Chứ ko một ai từ lúc sinh ra đã toàn diện đâu!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU