Janet Jackson 'cảm thấy như tù nhân' khi sống với chồng tỉ phú

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù là vợ của tỉ phú, sống trong nhung lụa, Janet Jackson vẫn 'cảm thấy như tù nhân' và đau khổ thấm cả vào âm nhạc khi sống chung với ông trùm kinh doanh Wissam Al Mana.
Janet Jackson từng cho rằng Wissam Al Mana đúng là người đàn ông của đời cô /// Ảnh: Reuters Janet Jackson từng cho rằng Wissam Al Mana đúng là người đàn ông của đời cô - Ảnh: Reuters
Janet Jackson từng cho rằng Wissam Al Mana đúng là người đàn ông của đời cô
Ảnh: Reuters
Hồi tháng 5 năm nay có thông tin Janet Jackson đã ly hôn với tỉ phú Ả Rập Wissam Al Mana, chỉ ba tháng sau khi sinh con gái đầu lòng.
Nguồn tin của US Weekly mới đây tiết lộ trong cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm, Janet Jackson Jackson "cảm thấy bị giấu khỏi gia đình và bạn bè. Cuộc sống của cô là sự trốn tránh”. Những người yêu thương nữ ca sĩ tiết lộ: "Janet cảm thấy mình như một tù nhân". Theo anh trai của cô, Randy, tỉ phú 42 tuổi còn ngược đãi vợ bằng lời nói.
Trang US Magazine phân tích, khởi đầu mối quan hệ giữa Janet Jackson và Wissam Al Mana như là cuộc trốn chạy cần thiết của ca sĩ 51 tuổi. Năm 2009, Janet phải đối mặt với vấn đề về tiền bạc, lại chịu nỗi đau mất người thân sau cái chết của Michael Jackson và chia tay mối tình 7 năm, Jermaine Dupri. Janet Jackson khi ấy muốn tìm kiếm sự ổn định và số phận đưa đẩy để cô gặp Al Mana tại lễ khai trương khách sạn ở Dubai vào tháng 4.2010.
Bạn của Janet chia sẻ: "Anh ấy (Al Mana) xuất hiện đúng thời điểm. Anh ấy đã cứu cô ấy ra khỏi những vấn đề kia và đưa cô ấy đi tới Trung Đông. Chính ở đó, Janet tìm thấy sự an ủi. Janet đã sống cùng anh ta. Tiền của anh ta có thể mang lại cho họ rất nhiều sự riêng tư, đó là những gì cô ấy thèm có”.
Janet Jackson 'cảm thấy như tù nhân' khi sống với chồng tỉ phú - ảnh 1
Al Mana muốn có "một người vợ truyền thống, gắn bó với Hồi giáo" khiến cuộc sống của Janet Jackson bị bó buộc
Ảnh: Chụp màn hình DM
Về phía Wissam Al Mana, anh mong tạo lập một gia đình của riêng mình với Janet. Nguồn tin nói: "Janet chưa bao giờ thật sự muốn làm mẹ trước đây, nhưng điều đó đã thay đổi khi cô ở bên Wissam. Anh ấy thực sự thích có con. Cô ấy thì sẵn sàng và nhận ra tìm đúng người”.
Nhưng bản năng của Janet Jackson đã sai. Al Mana muốn có "một người vợ truyền thống, gắn bó với Hồi giáo". Điều này bắt đầu ảnh hưởng đến cách anh đối xử với vợ. Janet cũng chấp nhận, cô đã chuyển sang đạo Hồi để phù hợp với tín ngưỡng và tôn giáo của chồng, thường xuyên xuất hiện với trang phục truyền thống Hồi giáo và tránh xa những người bạn thân cũ của mình.
Nguồn tin kể: "Janet cảm thấy như thể mình không còn là chính mình nữa". Những tiêu cực ảnh hưởng đến cả sự nghiệp của cô: "Janet cảm thấy như âm nhạc của cô ấy đang đau khổ và cô ấy không thích Wissam. Cô ấy không thể ổn định và trở thành người anh ấy muốn”.
Janet Jackson quyết định dừng lại mối quan hệ này bởi "Janet muốn lấy lại cuộc đời của cô ấy”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU