James Cameron hé lộ lý do 'Avatar 2' không được chiếu năm 2018

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phần tiếp theo của Avatar (2009) - tác phẩm vô địch phòng vé mọi thời đại - đã bị hoãn lại và sẽ không ra rạp như kế hoạch dự kiến vào năm 2018, theo Reuters ngày 11.3.
 
Đạo diễn James Cameron cho biết chưa có ngày phát hành 'Avatar 2' /// Ảnh: Reuters Đạo diễn James Cameron cho biết chưa có ngày phát hành 'Avatar 2' - Ảnh: Reuters
Đạo diễn James Cameron cho biết chưa có ngày phát hành 'Avatar 2'
Ảnh: Reuters
Khi được hỏi về tiến độ của Avatar 2 (Thế thân), James Cameron cho biết: "À, chuyện phát hành phim năm 2018 là không có đâu. Chúng tôi vẫn chưa công bố được ngày phát hành chính thức”.
Đạo diễn từng đoạt giải Oscar đã nói với Toronto Star rằng ông và các cộng sự đang miệt mài tiến hành dự án với cả bốn phần phim tiếp theo nên không chắc được Avatar 2 sẽ ra mắt khán giả như tin trước đó.
James Cameron giải thích: “Mọi người cần hiểu chúng tôi không làm Avatar 2. Chúng tôi đang thực hiện Avatar 2, 3, 4 và 5. Đây là sự bao thầu lớn. Phải mất 4 năm rưỡi để làm một phần phim và bây giờ chúng tôi đang tiến hành làm tận bốn phần”.
James Cameron hé lộ lý do 'Avatar 2' không được chiếu năm 2018 - ảnh 1
Công viên giải trí Pandora, thế giới của Avatar với những cảnh sắc từ phim sẽ phục vụ công chúng vào tháng 5
Ảnh: Disney
Năm 2009, Twentieth Century Fox phát hành Avatar - một cuộc phiêu lưu tưởng tượng trên hành tinh Pandora - đã phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé với 2,8 tỉ USD trên toàn thế giới.
Phần tiếp theo của phim từng được lên kế hoạch sẽ ra mắt năm 2014 nhưng lỡ hẹn. Từ đó đến nay, phim trì hoãn lịch chiếu ít nhất 3 lần.
Hãng Twentieth Century Fox chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về phát biểu của Cameron cũng như lịch chiếu phim mới.
Trong khi đó, cách đây vài ngày, Disney đã hé lộ vài hình ảnh đầu tiên của công viên giải trí Pandora mang tên "Pandora, the World of Avatar (Pandora, thế giới của Avatar)" - tại Walt Disney World ở Orlando, Florida, Mỹ.
Theo Good Morning AmericaThe View, thế giới Pandora trong Avatar tuyệt vời, đầy thu hút từ trí tưởng tượng của James Cameron được hiện thực hóa nói trên sẽ cho phép khách tham quan trải nghiệm hành trình trên sông Navi, ngắm những ngọn núi lơ lửng, chạm vào các sinh vật phát quang và thưởng thức chuyến bay trên lưng các con thú lạ như trong phim… "Pandora, thế giới của Avatar" sẽ mở cửa từ ngày 27.5 năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU