Jack, Thúy Ngân, Trường Giang sẽ tham gia 'Running Man Việt Nam' mùa 2?

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi Running Man Việt Nam mùa 2 công bố trở lại vào hè 2021, những cái tên "ăn khách" được fan đồn đoán. Theo nguồn tin của Thanh Niên, Trường Giang, Jack, Thúy Ngân... là những gương mặt mới mùa 2.
Trường Giang (bìa trái), Thúy Ngân và Jack sẽ là những cái tên mới của ‘Running Man Việt Nam’ mùa 2 /// Ảnh: V.C Trường Giang (bìa trái), Thúy Ngân và Jack sẽ là những cái tên mới của ‘Running Man Việt Nam’ mùa 2 - Ảnh: V.C
Trường Giang (bìa trái), Thúy Ngân và Jack sẽ là những cái tên mới của ‘Running Man Việt Nam’ mùa 2
Ảnh: V.C
Trước đó, Đài SBS và báo chí Hàn Quốc đã đồng loạt đăng tin về sự trở lại của Running Man Việt Nam mùa 2. Nhà sản xuất của mùa 2 là Dong Tay Promotion, sẽ hợp tác cùng Đài SBS và đơn vị sản xuất trong nước Lime Entertainments.
Jack, Thúy Ngân, Trường Giang sẽ tham gia 'Running Man Việt Nam' mùa 2? - ảnh 1
Jack, Thúy Ngân, Trường Giang sẽ tham gia 'Running Man Việt Nam' mùa 2? - ảnh 2
Jack, Thúy Ngân, Trường Giang sẽ tham gia 'Running Man Việt Nam' mùa 2? - ảnh 3
Jack, Thúy Ngân, Trường Giang sẽ tham gia 'Running Man Việt Nam' mùa 2? - ảnh 4
Jack, Thúy Ngân, Trường Giang sẽ tham gia 'Running Man Việt Nam' mùa 2? - ảnh 5

Những gương mặt quen thuộc của Running Man Việt Nam mùa 1 dự kiến sẽ tiếp tục có mặt tại mùa 2: Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy

Ảnh: NSCC

Running man Việt Nam mùa 2 được nhà sản xuất cho biết sẽ đầu tư với quy mô lớn hơn với nhiều khác biệt nhằm tạo sự hấp dẫn hơn cho chương trình. Và điều được trông đợi nhất chính là dàn cast của mùa 2, được thông báo sẽ là sự hội tụ của 8 người nổi tiếng hoặc nghệ sĩ trẻ sở hữu lượng fan đông đảo đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, ca sĩ và diễn viên thay vì 7 người như mùa đầu tiên.
Jack, Thúy Ngân, Trường Giang sẽ tham gia 'Running Man Việt Nam' mùa 2? - ảnh 6

Lan Ngọc và Thúy Ngân trong chương trình Sóng 21

Ảnh: V.C

Theo nguồn tin Thanh Niên, ngoài việc giữ lại các thành viên quen thuộc: Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát những gương mặt mới của mùa 2 dự kiến có: Trường Giang, Jack, Thúy Ngân. Không chỉ là những cái tên đang được yêu thích, đây cũng là 3 nghệ sĩ gắn bó với nhiều hoạt động văn hóa giải trí, xã hội của nhà sản xuất Running Man Việt Nam mùa 2.

'Running man Việt Nam' trở lại, fan rần rần gọi tên Jack

Hiện tại, nếu Jack sắp tung sản phẩm âm nhạc nhân sinh nhật 24 của mình (12.4) thì Thúy Ngân (và Trương Thế Vinh) đang vào vai anh em trong phim Cây táo nở hoa (phát trên HTV2). Trong khi đó, Trường Giang là "gương mặt thân quen" của hàng loạt chương trình do Dong Tay Promotion sản xuất: Lạ lắm à nha, 7 nụ cười xuân, Nhanh  như chớp, Ơn giời cậu đây rồi...
Cũng theo tìm hiểu của chúng tôi, Running Man Việt Nam mùa 2 dự kiến sẽ ghi hình tại TP.HCM, Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc vào tháng 5 tới. Đặc biệt, chương trình năm nay sẽ mở rộng số lượng nghệ sĩ tham gia, có thể 9 thành viên. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Newmain Lê

Newmain Lê

Team mùa 1 là ok rồi, nếu thêm thành viên thì thêm Thúy Ngân hoặc Tóc Tiên là ok nhất, 2 người đó năng động và độ lầy ko kém ai. Trường Giang không thích hợp dài hơi, làm khách mời trong 1 tập thì được.
Minhnhut Ho

Minhnhut Ho

Đúng rồi đừng có bỏ trấn thành Trường Giang 1 tập thì dc chứ dài hơi ko chơi lại dc đâu
phuong

phuong

Vậy là thông tin Trấn Thành tính cài cắm người nhà nên bị nhà sản xuất ghét bên mương14 nói là đúng.
NGOC DIEM NGUYEN

NGOC DIEM NGUYEN

Là sao vậy bạn?
My Xuyen

My Xuyen

Ai hình cũng đẹp hết lấy cái hình của anh Vinh ko đẹp gì hết dìm ng ta vừa phải thôi chứ . Ai cũng đc miễn vui ko nhất thiết phải trấn thành . Nghe cáu vụ định cài cắm ng quen vô là dị ứng rồi muốn tóm luôn cả thế giới hả ko mợ thì chợ vẫn đông 😏😏
Nguyen Selena

Nguyen Selena

Hi vọng là có Giang ca . Hóng hóng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU