Isaac không chạy show, đến chúc mừng S.T đoạt giải vàng 'The Remix'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: Prime - T.L

Tối 28.4, Isaac và Jun bất ngờ xuất hiện để ủng hộ tinh thần cho S.T. Hai thành viên cũ của 365 cho biết đã không nhận show để đến chứng kiến những khoảnh khắc thăng hoa của S.T.
Giải bạc The Remix mùa đầu tiên Isaac đã đến hậu trường động viên S.T Giải bạc The Remix mùa đầu tiên Isaac đã đến hậu trường động viên S.T
Giải bạc The Remix mùa đầu tiên Isaac đã đến hậu trường động viên S.T
Tối 28.4, đêm chung kết xếp hạng của cuộc thi The Remix 2017 đã diễn ra với phần tranh tài của bốn đội Bảo Thy, S.T, Hương Giang và Yến Trang. Mỗi đội đã cống hiến cho khán giả hai tiết mục hoành tráng mang phong cách Dân gian và Free style. Kết quả cuối cùng, Bảo Thy đã giành giải quán quân của chương trình dựa trên điểm số của giám khảo và bình chọn của khán giả. Riêng hai phần thi của cô trong đêm chung kết này nhận được số điểm tuyệt đối 40/40 điểm. Giải vàng thuộc về S.T với số lượng bình chọn khá sát.
Trước khi chương trình diễn ra, S.T đến khá sớm để chuẩn bị cho những tiết mục được cả team đặt nhiều tâm huyết. Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2016 cho biết: "Từ tập một đến đêm chung kết, S.T luôn quan niệm đây không phải là gameshow thi đấu cạnh tranh với nhau. The Remix là sân khấu giúp S.T thỏa sức đam mê trong nghệ thuật. Nhờ chương trình mà S.T đã làm được rất nhiều điều mà bản thân chưa bao giờ làm từ lúc tham gia showbiz".
Isaac không chạy show, đến chúc mừng S.T đoạt giải vàng 'The Remix' - ảnh 1
Isaac thân thiết với S.T
Khi được hỏi về việc dùng tiền thưởng sau đêm thi, S.T chia sẻ: "Trước hết mình sẽ chia cho các bạn trong team (đội) của mình, bởi vì đó không phải là thành quả của một mình S.T mà là của cả team. Ngoài ra thì S.T cũng sẽ bù đắp một ít những khoản vốn mà mình đã đầu tư, chắc cũng chả thấm vào đâu nhưng cũng nên như vậy để tiếp thêm động lực cho mình. Và quan trọng nhất là mình sẽ dành phần để đi làm công tác từ thiện nữa. Đây là S.T nói thật lòng chứ không phải nói cho có đâu, vì mình cũng có những cái nguồn về việc này trước đó rồi. Đặc biệt là S.T từng làm việc ở công ty giải trí của chị Ngô Thanh Vân đã được học hỏi ở chị những hoạt động ý nghĩa này rất nhiều. Chị Ngô Thanh Vân vẫn hay nói với mọi người là khi mà nhận được điều gì đó thì mình cũng nên cho đi. Cuối cùng nếu còn dư thì S.T sẽ đầu tư cho những sản phẩm sau The Remix".
Nam ca sĩ cũng bật mí kỷ niệm “xấu hổ” nhất tại The Remix 2017 đó là... quên kéo khóa quần trong một tiết mục: "Bởi vì thay đồ quá gấp nên S.T đã quên kéo khóa quần, diễn được khoảng 1 phút thì mới vô tình chạm tay vào phần dây kéo và phát hoảng biết mình chưa kéo khóa. Cũng may là không có quá nhiều người phát hiện và nhờ là tiết mục này không phát sóng trực tiếp nên cũng được chương trình cắt ra những đoạn ghi hình nhạy cảm đó...".
Nói về chiến thắng của Bảo Thy, S.T cho biết xem Bảo Thy như một người chị trong nghề và thừa nhận đây là chiến thắng thuyết phục.
Isaac không chạy show, đến chúc mừng S.T đoạt giải vàng 'The Remix' - ảnh 2
Với số điểm quy đổi, S.T giành được giải vàng tại đêm chung kết The Remix 2017

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU