Hyun Bin xác nhận chia tay bạn gái sau một năm hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thanh Đào

Thanh Đào

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SOOMPI

Đại diện của hai nghệ sĩ Hyun Bin và Kang So Ra đều đã thừa nhận cặp đôi đường ai nấy đi.
Đúng một năm sau khi chia sẻ chuyện tình cảm, Hyun Bin và Kang So Ra tuyên bố chia tay Đúng một năm sau khi chia sẻ chuyện tình cảm, Hyun Bin và Kang So Ra tuyên bố chia tay
Đúng một năm sau khi chia sẻ chuyện tình cảm, Hyun Bin và Kang So Ra tuyên bố chia tay
Cách đây vài giờ, công ty quản lý của nam diễn viên là VAST Entertainment xác nhận: “Sau khi liên lạc với Hyun Bin, chúng tôi được biết là anh ấy gần đây đã dần xa cách Kang So Ra vì lịch trình bận rộn. Họ quyết định giữ mối quan hệ tiền bối - hậu bối tốt đẹp và sẽ luôn ủng hộ lẫn nhau. Từ giờ trở đi, xin mọi người hãy chú ý vào các hoạt động mới của cả hai trong tương lai”.
Plum Entertainment cũng đưa ra thông báo tương tự: “Chúng tôi đã hỏi Kang So Ra, cô ấy thừa nhận là mình và Hyun Bin đã chấm dứt chuyện tình cảm rồi”.
Vậy là Hyun Bin và Kang So Ra là cặp đôi tiếp theo của làng giải trí tuyên bố chia tay trong năm nay. Trước họ, Lee Jun Ki - Joen Hye Bin, BoA - Joo Won, Lee Min Ho - Suzy... cũng “tan đàn xẻ nghé” trong sự tiếc nuối từ người hâm mộ.
Hyun Bin xác nhận chia tay bạn gái sau một năm hẹn hò - ảnh 1
Hyun Bin từng có khoảng thời gian hẹn hò Song Hye Kyo khi đóng chung phim Thế giới họ đang sống
Bạn trai cũ của Song Hye Kyo và người đẹp sinh năm 1990 bắt đầu hẹn hò từ tháng 10.2016 và công khai quan hệ vào tháng 12 cùng năm. Tin tức này gây bất ngờ lớn vì cặp đôi chưa có lần hợp tác trong các dự án nào trước đó.
Nguyên nhân dẫn đến chia tay vì bận rộn công việc được cho là khá hợp lý. Bởi từ năm ngoái đến nay, Hyun Bin tất bật trên trường quay và quảng bá cho các tác phẩm điện ảnh Confidential Assignment, The Swindlers (đang công chiếu tại Việt Nam dưới tên Vòng xoáy lừa đảo), Outbreak và mới đây nhất là Negotiation. Trong khi đó, sao phim Sunny cũng tập trung phát triển trên màn ảnh nhỏ với phim My Lawer, Mr.Jo Revolutionary Love mới kết thúc hồi đầu tháng 12 năm nay.
Tại Việt Nam, Hyun Bin và Kang So Ra là những diễn viên xứ kim chi khá quen thuộc. Tài tử 35 tuổi nổi tiếng qua phim Nàng Kim Sam Soon, Thế giới họ đang sống (Worlds Within...), Khu vườn bí mật (Secret garden)… Còn Kang So Ra nổi bật khi đóng trong các phim Dream High 2, Warm and Cozy, Bác sĩ xứ lạ (Doctor stranger), Misaeng, Sunny,…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU