Hyun Bin - Son Ye Jin kết đôi trong phim mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ cùng hợp tác trong một dự án điện ảnh mới thuộc thể loại hình sự.
Hai ngôi sao Hyun Bin và Son Ye Jin  /// Ảnh: JK Film Hai ngôi sao Hyun Bin và Son Ye Jin - Ảnh: JK Film
Hai ngôi sao Hyun Bin và Son Ye Jin
Ảnh: JK Film
Korea Herald ngày 25.5 dẫn nguồn từ một nhân vật liên quan đến dự án trên cho biết Hyun Bin và Son Ye Jin đã xác nhận vai diễn của họ trong bộ phim mới mang tên Negotiation (tạm dịch: Đàm phán).

Trước đó, vào đầu tháng này, cơ quan chủ quản của hai ngôi sao cũng tiết lộ họ đang xem xét lời đề nghị theo hướng tích cực.

Negotiation xoay quanh cuộc đấu trí căng thẳng giữa một chuyên gia đàm phán và một kẻ bắt cóc con tin. Nữ diễn viên xinh đẹp Son Ye Jin vào vai nhà đàm phán tài trí, trong khi "nam thần" Hyun Bin lần đầu đóng vai phản diện, hóa thân thành kẻ bắt cóc gian mãnh.

Phim do Yoon Je Kyoon đạo diễn, người từng thành công với Tidal Wave (2009) và Sector 7 (2011). Trong sự nghiệp của mình, ông đã giành được khá nhiều giải thưởng lớn trong nước.

Tài tử 35 tuổi Hyun Bin quen thuộc với khán giả VN qua nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như: My Name Is Kim Sam Soon (2005), The World That They Live In (2008) và Secret Garden (2010-2011). Đầu năm nay, anh tham gia vào bộ phim hành động Confidential Assignment gặt hái thành công vang dội khi thu hút hơn 7,8 triệu lượt người đến rạp xem phim và đứng đầu doanh thu phòng vé trong nước.

Trong khi đó, "nữ hoàng nước mắt" Son Ye Jin nổi tiếng với dòng phim tình cảm lãng mạn như The Classic (2003), Summer Scent (2003), A Moment to Remember (2004), April Snow (2005)... Năm 2016, cô đóng vai chính trong bộ phim truyền hình lịch sử The Last Princess và được nhận giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan Phim Chunsa lần thứ 22.

Negotiation dự kiến bấm máy vào tháng 6 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU