Huỳnh Tông Trạch thừa nhận 'lái máy bay bà già'

0 Thanh Niên Online
(iHay) Tài tử Hồng Kông Huỳnh Tông Trạch vừa thừa nhận hẹn hò với 'bà chị ' chân dài hơn mình 5 tuổi.

(iHay) Tài tử Hồng Kông 33 tuổi Huỳnh Tông Trạch vừa thừa nhận hẹn hò với 'bà chị' chân dài Dương Tranh , hơn mình khoảng... 5 tuổi.

>> Những ‘phi công’ lái 'máy bay bà già' siêu hạng ở Hollywood

 Huỳnh Tông Trạch đã thừa nhận yêu “bà chị” Dương Tranh
Huỳnh Tông Trạch đã thừa nhận yêu “bà chị” Dương Tranh

Vừa chia tay với diễn viên - ca sĩ Hồ Hạnh Nhi từ tháng 7 năm ngoái, Huỳnh Tông Trạch không khỏi hổ danh “chàng trai đào hoa” khi liên tiếp bị báo chí Hoa ngữ chụp được nhiều hình thân mật với các sao nữ khác. Tuy nhiên anh một mực phủ nhận cho khi tới gần đây anh vừa bị tóm gọn đang đi chơi tay trong tay thắm thiết với người mẫu Dương Tranh 38 tuổi tại một trung tâm mua sắm.

Do không biết bị đeo bám, khi cả hai người vào một tiệm bánh, Dương Tranh còn tận tay bón bánh cho Huỳnh Tông Trạch và cả hai trò chuyện với nhau bằng những lời yêu đương thắm thiết.

Khi bị phóng viên hỏi về mối quan hệ mới này, Huỳnh Tông Trạch thừa nhận: “Chúng tôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau, có khả năng phát triển vì chúng tôi vốn quen nhau nhiều năm qua. Cả hai đều có chung nhiều sở thích, đặc biệt đều thích nấu nướng ăn uống”.

Dương Tranh cũng không tiếc lời ca ngợi “phi công trẻ”: “Bosco (tức Huỳnh Tông Trạch) rất hiếu thuận và có chí tiến thủ”. Cô cũng thừa nhận cả hai có chung nhiều sở thích. Tuy nhiên khi được hỏi khi nào công khai chuyện tình yêu, cô bẽn lẽn cho biết: “Tôi luôn muốn kín đáo chuyện riêng tư, không muốn nói nhiều. Bosco là người đàn ông tốt. Tôi tin rằng anh ấy là người bạn trai tốt”.

Dương Tranh có tên tiếng Anh là Vanessa YEUNG-Tsang, sinh ngày 23.1.1976 tại Thượng Hải nhưng nổi danh ở Hồng Kông với nhiều vai trò: người mẫu, MC truyền hình, diễn viên. Cô thông thạo nhiều ngoại ngữ, trong đó có tiếng Pháp, tiếng Hàn Quốc.

Về phía Hồ Hạnh Nhi sau khi chia tay Huỳnh Tông Trạch, tuy chưa chính thức công bố người yêu mới, song cũng đã tiết lộ đang có người theo đuổi và người này không thuộc giới showbiz.

 Ca sĩ-diễn viên Huỳnh Tông Trạch từng mang tiếng lăng nhăng 1
Ca sĩ - diễn viên Huỳnh Tông Trạch từng mang tiếng lăng nhăng

 Dương Tranh cùng Huỳnh Tông Trạch có chung nhiều sở thích, trong đó có nấu ăn
Dương Tranh cùng Huỳnh Tông Trạch có chung nhiều sở thích, trong đó có nấu ăn

Đại Mỹ Lệ
Ảnh: sina.com

>> Những ‘phi công’ lái 'máy bay bà già' siêu hạng ở Hollywood
>> Diễn viên Kim Woo Bin ‘lái máy bay bà già’
>> Đến lượt Huy Khánh đột nhập buồng lái máy bay?
>> Justin Bieber khoe "ảnh nóng", Harry Styles tiếp tục “lái máy bay bà già”
>> Trương Nam Thành không ngại "lái máy bay

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU