Huỳnh Lập: 'Được ngồi chung ghế nóng với Cẩm Ly là thời tới, đời tới'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quán quân Cười xuyên Việt 2015 phấn khởi chia sẻ cảm xúc khi được ngồi chung ghế nóng với chị Tư Cẩm Ly trong Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2. Huỳnh Lập xem đây là một vinh dự lớn của bản thân.
Huỳnh Lập cho biết việc một nghệ sĩ trẻ như anh được ngồi 'ghế nóng' cùng Cẩm Ly là một vinh dự lớn Huỳnh Lập cho biết việc một nghệ sĩ trẻ như anh được ngồi 'ghế nóng' cùng Cẩm Ly là một vinh dự lớn
Huỳnh Lập cho biết việc một nghệ sĩ trẻ như anh được ngồi 'ghế nóng' cùng Cẩm Ly là một vinh dự lớn
Trong tập Gala Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 1, ngoài công bố tiết mục của các quán quân và á quân, chương trình còn công bố những hình ảnh thú vị về dàn huấn luận viên của mùa 2 là: Cẩm Ly - Huỳnh Lập, Ngô Kiến Huy - Khả Như, Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân. Họ đã có những chia sẻ thú vị về nhiệm vụ mới.
Cẩm Ly, Huỳnh Lập cũng có màn ra mắt ấn tượng. Trong khi “chị Tư” bẽn lẽn thì “mẹ Cám” khoe khả năng nói bất chấp của mình. Anh hài hước chia sẻ: “Điều làm cho Lập háo hức nhất chính là được ngồi chung với chị Tư Cẩm Ly. Được ngồi chung với chị thì coi như là thời tới, đời tới rồi chị ơi”.
Nam diễn viên còn tận dụng cơ hội để “dìm” đồng nghiệp: “Đội của chị Khả Như và anh Ngô Kiến Huy thì Lập cảm thấy không uy tín lắm, tại vì không thể hiện được sự ăn rơ với nhau. Họ có sự lệch tông nhiều quá. Một người bận một bộ đồ quá đen còn một người thì quá sáng. Đó là sự thể hiện khác nhau về trang phục, là không có sự đồng cảm rồi, cho nên trong mắt Lập thì không được uy tín, không biết trong mắt các em thì thấy thế nào”.
Huỳnh Lập: 'Được ngồi chung ghế nóng với Cẩm Ly là thời tới, đời tới' - ảnh 1
Về sự hoạt ngôn, một mình "mẹ Cám" có thể "cân" hết cả dàn huấn luyện viên
Nói về đội của Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân, Huỳnh Lập cũng nhanh chóng nắm lấy thời cơ “vùi dập” vì biết Dương Triệu Vũ chưa tới trường quay: “Chị Vân thì tới rồi nhưng bạn chị Vân chưa có mặt mọi người ơi, điều đó chứng tỏ chưa có sự đoàn kết”. Dù “nói xấu” đồng nghiệp trên sóng truyền hình nhưng sự duyên dáng, đáng yêu của anh đã xí xóa được tất cả. Nam nghệ sĩ bộc bạch: “Nãy giờ em tưởng quay trong phòng kín nên tha hồ nói xấu, ai ngờ các anh chị cũng hiện diện ở đây. Thì thôi nãy giờ em nói giỡn, cho chương trình có nhiều màu sắc thôi”.
Từ sau khi đăng quang quán quân Cười xuyên Việt 2015, con đường nghệ thuật của Huỳnh Lập trở nên rộng mở hơn. Anh cho biết mình khá đắt show truyền hình, thi thoảng vẫn làm giám khảo sơ tuyển cho nhiều chương trình hài, diễn xuất. Nhưng đây là lần đầu tiên anh ngồi “ghế nóng” gameshow ca nhạc và lại còn được đồng hành cùng một ca sĩ tên tuổi, nhiều kinh nghiệm như Cẩm Ly nên rất lấy làm hạnh phúc. Song song đó nam diễn viên cũng lo lắng sự hoạt ngôn của mình nên đang cố gắng tiết chế cho thật phù hợp với một chương trình dành cho các bạn nhỏ. Anh hi vọng có thể truyền đạt và giúp đỡ các thí sinh về mặt phong cách và trình diễn trên sân khấu bằng những kinh nghiệm mà mình từng có được khi thi thố ở các gameshow trước nay. 
Huỳnh Lập: 'Được ngồi chung ghế nóng với Cẩm Ly là thời tới, đời tới' - ảnh 2
Đứng trước Cẩm Ly, Huỳnh Lập luôn giữ sự khiêm nhường của một đàn em
Huỳnh Lập: 'Được ngồi chung ghế nóng với Cẩm Ly là thời tới, đời tới' - ảnh 3
Khả Như - Ngô Kiến Huy đều là những nghệ sĩ hài hước, hoạt ngôn
Huỳnh Lập: 'Được ngồi chung ghế nóng với Cẩm Ly là thời tới, đời tới' - ảnh 4
Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diễm Trinh

Diễm Trinh

Ui hóng quá!!! Có anh Lập là em hóng, cute quá chừng!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU