Huỳnh Lập chiếu ‘Pháp sư mù’ trên mạng

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Huỳnh Lập quyết định đưa bộ phim Pháp sư mù do chính anh bỏ vốn sản xuất, viết kịch bản, đạo diễn tới đông đảo khán giả qua nền tảng xem phim trực tuyến Fim+, bắt đầu từ 27.3. 
 

Khả Như, Huỳnh Lập, Đại Nghĩa trong phim 	
 /// Ảnh: ĐPCC Khả Như, Huỳnh Lập, Đại Nghĩa trong phim - Ảnh: ĐPCC
Khả Như, Huỳnh Lập, Đại Nghĩa trong phim
Ảnh: ĐPCC
Sau 6 tháng phát hành chính thức tại rạp chiếu, Huỳnh Lập quyết định đưa bộ phim Pháp sư mù do chính anh bỏ vốn sản xuất, viết kịch bản, đạo diễn tới đông đảo khán giả hơn bằng việc chiếu trên nền tảng xem phim trực tuyến Fim+, bắt đầu từ 27.3.
Đây chính là dịp để các “fan” của phim Pháp sư mù (trước đó là web drama Ai chết giơ tay) có thể thưởng thức lại trọn vẹn bộ phim có cả phần after credit (kể thêm câu chuyện và hậu trường phim) thú vị mà nhiều người chưa có dịp xem.
Nói về lý do chọn thời điểm này để phát hành online Pháp sư mù, Huỳnh Lập cho biết: “Vì dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp, ai cũng hiểu mọi người nên hạn chế ra đường, tránh tụ tập đông người; và việc phát trực tuyến Pháp sư mù của tôi không ngoài hy vọng giúp khán giả có thể tìm được một sự lựa chọn giải trí thích hợp trong thời gian ở nhà tránh dịch”.
Pháp sư mù từng thu được hơn 60 tỉ đồng tại rạp và vào top 1 doanh thu phòng vé tháng 11.2019. Đây cũng là bộ phim giúp Huỳnh Lập giành giải Nam diễn viên chính được yêu thích nhất trong năm 2019 với vai diễn ấn tượng Tinh Lâm tại giải thưởng điện ảnh Ngôi Sao Xanh do báo Thế giới điện ảnh và kênh truyền hình TodayTV tổ chức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU