Huỳnh Hiểu Minh đóng phim đam mỹ của Vu Chính

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đúng như tin đồn được tung ra cách đây không lâu, nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính sẽ đảm nhận vai chính trong tác phẩm Bên tóc mai không phải hải đường hồng của nhà làm phim Vu Chính.
Huỳnh Hiểu Minh và Vu Chính (ảnh phải) hợp tác trong một bộ phim có yếu tố đam mỹ /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ET TODAY Huỳnh Hiểu Minh và Vu Chính (ảnh phải) hợp tác trong một bộ phim có yếu tố đam mỹ - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ET TODAY
Huỳnh Hiểu Minh và Vu Chính (ảnh phải) hợp tác trong một bộ phim có yếu tố đam mỹ
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ET TODAY
Hồi cuối tháng 10, tin đồn Vu Chính bắt tay thực hiện bộ phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng (tựa tiếng Anh: The side is not begonia) với hai gương mặt đình đám Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính đã nhận được nhiều sự quan tâm. Đến giữa tháng 12, thông tin trên mới chính thức được xác nhận và đoàn làm phim cũng chính thức khai máy.
Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên lấy bối cảnh Trung Hoa giai đoạn dân quốc. Trong phim, Huỳnh Hiểu Minh đảm nhận vai Trình Phượng Đài, quý ông Tây học giàu có, ngoại hình bảnh bao. Còn Doãn Chính hóa thân thành chàng đào hát Thương Tế Nhị. Cả hai có một mối quan hệ cảm động trong bối cảnh thời chiến.
Tuy nhiên, không giống bản gốc xoay quanh chuyện tình cảm có yếu tố đam mỹ giữa hai nhân vật nam chính, tác phẩm khi lên màn ảnh nhiều khả năng sẽ được Vu Chính đổi sang tình huynh đệ. Quyết định này được cho là nhằm né tránh sự khắt khe của Cục Điện ảnh Trung Quốc (hạn chế phim đồng tính).
Huỳnh Hiểu Minh đóng phim đam mỹ của Vu Chính - ảnh 1
Huỳnh Hiểu Minh, Vu Chính và Doãn Chính (bìa phải) trong lễ khai máy phim
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA
Dù vậy, việc nội dung có thể bị cải biên đã phần nào khiến khán giả tức giận. Đặc biệt, một bộ phận người hâm mộ bày tỏ nỗi lo sợ bộ truyện yêu thích sẽ bị Vu Chính phá hỏng. Trước đó, đạo diễn kiêm nhà sản xuất này từng “xào nấu” không ít dự án gây thất vọng như Tân tiếu ngạo giang hồ 2013, Tân thần điêu đại hiệp 2014…
Tuy nhiên, người xem có lẽ sẽ được an tâm phần nào khi đoàn làm phim xác nhận “mẹ đẻ” của Bên tóc mai không phải hải đường hồng là tác giả Thủy Như Thiên Nhi tham gia vào tác phẩm với vai trò biên kịch. Ngoài ra, ê-kíp Diên Hi công lược cũng sẽ góp sức cùng Vu Chính trong bộ phim này.
Đây là lần đầu tiên Vu Chính chuyển thể tác phẩm đam mỹ. Và Bên tóc mai không phải hải đường hồng cũng là tác phẩm đầu tiên mà Huỳnh Hiểu Minh hợp tác cùng Vu Chính. Do đó, dư luận rất mong ngóng vào bộ phim. Dự kiến, phim sẽ quay trong khoảng 5 tháng và chiếu trên iQiyi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU